Cô gái mất tích nghi bị cướp giết

Trước khi đi khỏi nhà, cô gái mang theo nhiều tài sản giá trị. Cho đến khi người dân phát hiện cô chết dưới hồ, thi thể bắt đầu phân hủy.

Thứ hai, 1/2/2016, 11:13 (GMT+7)

Cơ quan công an vẫn đang truy tìm thủ phạm của nghi án giết người cướp của xảy ra trên địa bạn TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, chiều tối 27/1, ông Nguyễn Văn Tình (55 tuổi, ở thị xã Tân Uyên, Bình Dương) đi thả trâu tại khu đất trống thuộc phường Tân Phú, TP Thủ Dầu Một, khi đến gần một hố nhỏ ông tá hỏa vì thấy xác một cô gái đang phân hủy. Ông vội đi báo cho cơ quan chức năng đến hiện trường tìm hiểu.

Cơ quan công an mau chóng khám nghiệm hiện trường. Thi thể cô gái bị nhiều nhánh cây đè lên. Nạn nhân được xác định là chị Lê Thị Hương (25 tuổi, quê Thanh Hóa).

Theo lời khai của người nhà nạn nhân, kể từ ngày 23/1, người nhà không rõ chị Hương mang xe máy đi đâu. Khi đi ngoài chiếc xe máy chị Hương còn mang theo một điện thoại di động, một lắc tay, 2 nhẫn vàng. Tuy nhiên, tìm kiếm dưới hố và xung quanh hiện trường vẫn không thấy các đồ vật giá trị này.

Nhận định đây là một vụ án giết người cướp tài sản, cơ quan chức năng đang truy tìm thủ phạm.

Theo Công an TP HCM

* Tên các nhân vật được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?