Cô gái mất tích bí ẩn khi chuẩn bị đi xuất khẩu lao động

Trên đường ra Hà Nội làm hộ chiếu đi xuất khẩu lao động, Phan Thị Huyền đột nhiên mất tích sau khi gửi tin nhắn lạ về cho chị gái.

Thứ ba, 21/2/2017, 16:16 (GMT+7)

Ngày 21/2, mạng xã hội đăng tải thông tin một cô gái bị mất tích khi lên Hà Nội làm hộ chiếu đi xuất khẩu lao động. Người bị mất tích là Phan Thị Huyền (sinh năm 1997, trú tại xã Cổ Đạm, Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

Em Phan Thị Huyền mất tích khi đi làm hộ chiếu xuất khẩu lao động. Ảnh gia đình cung cấp/

Em Phan Thị Huyền mất tích khi đi làm hộ chiếu xuất khẩu lao động. Ảnh gia đình cung cấp.

Chị Phan Thị Yến (chị gái của Huyền) cho biết: “Vào tối 19/2, Huyền có đi xe khách từ nhà ra Hà Nội để làm hộ chiếu sang Đài Loan xuất khẩu lao động. Sáng hôm sau, Huyền có gọi điện báo đã đến nơi và đang gọi xe ôm đón sang công ty xuất khẩu lao động Thuận Thảo ở Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đến 6h50 sáng cùng ngày thì tôi nhận được tin nhắn lạ từ số em gái với nội dung là không muốn đi Đài Loan nữa và báo mẹ và tôi đừng đi tìm. Khi đọc tin nhắn, tôi rất sốc vì trước giờ Huyền rất mừng và phấn khởi khi được đi.

Đặc biệt, tôi phát hiện tin nhắn mới nhất có dấu hiệu lạ, khác với những tin nhắn trước đây. Cụ thể, trước đây, em gái viết tin nhắn có từ “Chị” chỉ ký hiệu chữ “C”, nay thấy thêm chữ “J” phía sau. Sau đó, cho đến nay, gia đình không thể liên lạc được. Tôi đang nghi ngờ đó không phải tin nhắn em viết và nghi bị bắt cóc", chị Yến nói.

Tin nhắn lạ từ em Huyền gửi tới chị gái. Ảnh gia đình cung cấp.

Tin nhắn lạ từ em Huyền gửi tới chị gái. Ảnh gia đình cung cấp.

Ngay sau khi biết tin, gia đình chị Yến đã báo cho cơ quan công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) để tiến hành tìm kiếm.

Chị Yến chia sẻ: “Đáng lẽ tôi sẽ đưa em ra Hà Nội để làm hộ chiếu, nhưng đột nhiên tôi có việc ở trong TP HCM nên phải đi ngay. Nếu tôi đi cùng có lẽ sẽ không xảy ra chuyện như thế này. Tôi mong các cơ quan chức năng và cộng đồng quan tâm và nhanh chóng tìm Huyền”.

Theo VTC News

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?