Thứ sáu, 4/12/2015, 10:00 (GMT+7)

Cô gái mặc váy cưới tự tử không biết bạn trai đã có vợ

Khi biết bạn trai đã có vợ con thì tình cảm của cô gái đã quá sâu đậm, lại bị gia đình hai bên phản đối nên thuê khách sạn tự tử.

Ngày 4/12, người thân cho hay, sức khỏe Vũ Viết Anh và người bạn gái đã tạm qua cơn nguy kịch. Sau khi uống thuốc nam, Viết Anh có thể tự đi lại và húp được nước cháo. Người thân vẫn túc trực và hỗ trợ điều trị tích cực cho Viết Anh ở một cơ sở y tế phía Nam.

Tình trạng sức khỏe của chị Thương (bạn gái Viết Anh) cũng có nhiều tiến triển nhưng cô vẫn còn rất yếu. "Thương vẫn nằm mê mệt trên giường, thỉnh thoảng tỉnh lại hút được ngụm sữa rồi lại thiếp đi", chị Nga, chị gái Thương, cho hay.

Theo chị Nga, do gia đình đang lo chạy chữa cho Thương nên vài ngày tới sẽ nhờ công an điều tra, làm rõ sự việc.Thương từng tâm sự với chị gái trong thời gian yêu nhau không hề biết Viết Anh có vợ con. Khi biết sự thật thì tình cảm đã quá sâu đậm. Gia đình Viết Anh biết chuyện ra sức ngăn cản nên hai người nghĩ quẩn làm điều dại dột.

co-gai-mac-vay-cuoi-tu-tu-khong-biet-ban-trai-da-co-vo

Viết Anh và bạn gái mặc quần áo cô dâu, chú rể rồi thuê khách sạn tự tử. 

Trước đó, khoảng 20h ngày 27/11, người thân nhận được điện thoại của quản lý khách sạn Hiền Hoa (phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa) thông báo Viết Anh và bạn gái trúng độc, hiện hôn mê. Người dân sau đó tức tốc đưa hai nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu nhưng chất độc ngấm sâu vào tĩnh mạch nên được chuyển ngay ra Hà Nội điều trị.

Bà Vân, mẹ Viết Anh cho hay, con trai bà đã có vợ và con trai 7 tuổi nhưng mới ly thân. Gần đây, Viết Anh quen và yêu thiếu nữ tên Thương, quê Ngọc Lặc (Thanh Hóa). Biết chuyện hai người có ý định đến với nhau, cả hai gia đình đều không hài lòng và tìm cách khuyên ngăn. Đây được cho là nguyên nhân khiến họ tìm đến cái chết.

Hôm được phát hiện, cô gái còn mặc nguyên bộ váy cưới còn chàng trai trong trang phục chú rể chỉnh tề. Cặp đôi còn viết lời tạm biệt bạn bè, người thân trên Facebook để nguyện được ở bên nhau trọn đời.

Chân Nhân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao