Thứ tư, 23/1/2019, 16:04 (GMT+7)

Cô gái lột đồ trước mặt quản lý ngân hàng để xin vay tiền

Cô gái người Nga lập tức cởi bỏ quần áo trước mặt nam quản lý ngân hàng sau khi hồ sơ vay tiền mua xe của cô bị từ chối. 

Cô gái lột đồ trước mặt quản lý ngân hàng để xin được vay tiền
 
 

Màn khiêu khích của vị khách nữ bị camera ghi lại

Yulia Kuzmina, một thiếu nữ ngoài 20, tuần trước tìm tới ngân hàng ở Kazan, thủ đô Cộng hòa Tatarstan, phía tây nước Nga, vì muốn vay một khoản tiền để mua xe. Sau khi điền hết các giấy tờ cần thiết, hồ sơ của Yulia được đưa ra phân tích nhưng bị từ chối do ngân hàng nhận thấy cô là người vay không đáng tin cậy. 

Sau khi cầu xin người quản lý không thành, cô gái trẻ quyết định sử dụng phương cách cuối cùng, theo Oddity Central

Trong video được chia sẻ trên mạng xã hội VKontakte nước Nga gần đây, Yulia được nhìn thấy ngồi trên một chiếc ghế tại ngân hàng ở Kazan, trước mặt quản lý phụ trách các khoản vay. Sau khi đơn xin vay tiền bị từ chối, Yulia đứng lên và lột bỏ chiếc áo đang mặc trên người. Cô gái trẻ dường như không nói gì với nam nhân viên ngân hàng, người đang có chút bối rối nhưng vẫn kiên quyết giữ vẻ mặt điềm tĩnh. 

Khi chỉ còn độc chiếc áo ngực, Yulia cảm thấy mình vẫn nên tiếp tục với hy vọng "tài sản" tuyệt nhất của mình - bộ ngực căng tròn - sẽ giúp nam quản lý ngân hàng thay đổi. Tuy nhiên, anh này vẫn tiếp tục lắc đầu và đứng lên khỏi ghế. Khi đi ngang qua cô gái đang bán khỏa thân, anh lấy áo khoác trùm lên người cô ta và đẩy vị khách cùng giấy tờ ra ngoài. Dù đã dùng đến biện pháp cuối, Yulia vẫn không được vay tiền.

Yulia sau đó xác nhận sự việc trên với báo chí đồng thời cho biết: "Tôi đang gặp khó khăn. Những người đang phán xét, chỉ trích tôi chắc cũng sẽ không biết phải làm gì nếu họ ở hoàn cảnh của tôi". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao