Thứ hai, 6/2/2017, 16:50 (GMT+7)

Cô gái kiếm tiền bằng cách làm ấm giường cho đàn ông

Sẵn sàng nằm lên giường ngủ của các chàng trai độc thân để lấy tiền, nhưng cô gái người Nga tuyên bố khách hàng không được phép chạm vào người cô. 

co-gai-kiem-tien-bang-cach-lam-am-giuong-cho-dan-ong

Viktoria là một cô gái trẻ, có ngoại hình khá ưa nhìn. Ảnh: Oddity Central

Viktoria Ivachyova, 21 tuổi, sống ở thành phố Moscow, đã nảy ra ý tưởng mới lạ để bổ sung vào nguồn thu nhập của mình bằng cách cung cấp dịch vụ nằm trên giường ngủ của những người đàn ông độc thân trong vòng một giờ để làm ấm giường của họ. Mức phí mà Viktoria áp dụng là 82 USD một đêm, hay 1.700 USD một tháng. 

Tuy dịch vụ này nghe có vẻ lạ lẫm, đến nay Viktoria đã có 10 khách hàng, và với tốc độ thông tin được chia sẻ nhanh chóng, miễn phí như hiện nay, dịch vụ này dường như sẽ sớm trở nên phổ biến. Trên thực tế, cô gái trẻ còn lên kế hoạch lập một nhóm nhân viên nữ để đáp ứng nhu cầu ngày càng lên cao của khách. 

Khác với dịch vụ ôm ấp chuyên nghiệp, trong đó người cung cấp dịch vụ sẽ tính phí hàng chục dollar một giờ để âu yếm, vuốt ve những người cô đơn, cần sự tiếp xúc cơ thể, ý tưởng của Viktoria dường như còn kỳ lạ hơn, bởi khách hàng khi cần đến cô sẽ không được phép chạm vào người cô. Để thực thi nguyên tắc này, Viktoria sẽ mang theo một "cái chuông cảnh báo sợ hãi", gửi tín hiệu tới lực lượng an ninh trong trường hợp có ai đó muốn nhiều hơn những gì mà họ trả, hoặc mang theo vài vệ sĩ để đảm bảo an toàn cho bản thân. 

Thông thường, khách hàng sẽ đặt hàng qua trang web mà Viktoria lập ra. Lúc nhận được yêu cầu, cô gái trẻ sẽ gọi lại và giải thích chi tiết dịch vụ để tránh xảy ra hiểu nhầm. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bố trí thời gian, địa điểm để Viktoria tới nhà làm việc. Vào ngày đã hẹn, Viktoria sẽ đến trước giờ ngủ của khách khoảng một giờ, mặc pyjama và nằm lên giường. Hai bên có thể trò chuyện trong khoảng thời gian một tiếng này. Một số chàng trai còn cảm thấy thoải mái khi chia sẻ các rắc rối của bản thân họ với cô hơn là với một người bạn hay thành viên trong gia đình. Hết thời gian, Viktoria sẽ thay quần áo và rời đi. Không rõ hai bên thanh toán trước hay sau khi Viktoria làm ấm giường ngủ.

Theo Viktoria, ngoài giúp làm ấm giường cho khách, cô còn truyền cho họ tinh thần lạc quan của chính mình. Sau cuộc trò chuyện ngắn gọn với khách hàng, cô tin mình cũng mang đến cho họ cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Một trong số những đối tác của cô từng rơi vào trạng thái trầm cảm, nhưng ngay trong buổi sáng hôm sau, anh đã gọi cho cô và nói rằng: "Vika, cô thật kỳ diệu. Ngày hôm nay tôi thức dậy và muốn được sống". 

Theo Viktoria, đối tượng khách hàng đầu tiên mà cô nhắm tới là "đàn ông độc thân", nhưng cô cũng muốn giúp tất cả mọi người. Vì thế, nếu có người phụ nữ nào muốn thử nghiệm, cô cũng rất sẵn lòng.

(Theo Oddity Central

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả