Cô gái không mảnh vải che thân kêu cứu từ căn nhà cháy

Nạn nhân đã cởi hết quần áo bị cháy, đứng trên lan can một của ngôi nhà ở quận 11, TP HCM nghi ngút khói.

Thứ năm, 8/9/2016, 18:14 (GMT+7)

Chiều nay, 8/9, các bác sĩ khoa Phỏng - Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho biết bệnh nhân sinh năm 1985 được đưa đến cấp cứu đêm 7/9 trong tình trạng bỏng, sốc bỏng nặng. Thăm khám ghi nhận người bệnh bỏng đến 94% toàn thân, trong đó hơn 90% bỏng rất nặng.

co-gai-khong-manh-vai-che-than-keu-cuu-tu-can-nha-chay

Nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: Nguyên Hạnh

"Ngoài tình trạng bỏng nghiêm trọng, bệnh nhân còn bị bỏng đường hô hấp. Tiên lượng sinh tồn rất dè dặt. Hiện người bệnh vẫn còn trong cơn sốc do bỏng", một bác sĩ cho biết.

Sự việc xảy ra đêm 7/9, người dân phát hiện lầu 1 của căn nhà trên đường Hàn Hải Nguyên, quận 11, TP HCM, bốc cháy dữ dội. Vài phút sau, chị cô gái không mảnh vải che thân, chạy từ căn phòng ngùn ngụt lửa ra ban công la hét, kêu cứu.

Theo lời những người chứng kiến, cô gái rất hoảng loạn. Khi nghe hướng dẫn của người dân, cô này đã nhảy từ lan can xuống tấm mái che phía dưới rồi rơi xuống đất, toàn thân bị lửa đốt cháy đen. Lúc này, khói và lửa từ cửa sổ lầu 1 của căn nhà bốc ra nghi ngút.

Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bỏng nặng. Cùng lúc này nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cảnh sát dập tắt lửa. Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều đồ vật trong căn phòng 35 m2.

Thông tin ban đầu, nạn nhân là thợ uốn tóc, thuê phòng của căn nhà xảy ra hỏa hoạn ở cùng nam thanh niên hành nghề dán keo xe gần một năm nay. Cơ quan công an nghi ngờ chị Hà bị phóng hỏa, có thể do mâu thuẫn tình cảm. Người sống chung với nạn nhân không xuất hiện từ tối qua.

Thiên Chương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?