Thứ năm, 2/11/2017, 15:59 (GMT+7)

Cô gái khỏa thân đi quanh văn phòng cổ vũ tinh thần đồng nghiệp

Ông chủ trả tiền cho cô gái Ba Lan khỏa thân đi lại trong phòng để vực dậy tinh thần làm việc của các nhân viên. 

Cô gái khỏa thân đi quanh phòng làm việc cổ vũ tinh thần đồng nghiệp
 
 
 

Trong đoạn video, cô gái trẻ không mặc gì trên người ngoài đôi bốt và cặp kính đen, tự tin đi quanh phòng làm việc ở một trung tâm nghe gọi, hai bên là các đồng nghiệp nam dàn hàng đứng nhìn. 

Theo Metro, ông chủ của cô gái này đã trả tiền để cô trình diễn cảnh khỏa thân cho các đồng nghiệp xem, từ đó giúp họ có thêm tinh thần, động lực để làm việc tốt hơn.

Không lâu sau khi video được lan truyền rộng rãi, cô gái được cho là đã xin nghỉ làm. Nhiều thành viên mạng xã hội tỏ ra bức xúc trước hành động trên, đồng thời bày tỏ sự thất vọng khi con người sẵn sàng vì tiền mà đánh mất, xem thường bản thân. 

"Chẳng còn chút giá trị nào cả. Đồng tiền đã chế ngự thế giới bẩn thỉu này", thành viên có nickname Mossad viết. Thành viên Buu thì nhận xét: "Thế giới này sắp kết thúc rồi... con người cư xử chẳng khác gì loài vật. Chỉ vì một tờ giấy (tiền) họ sẵn sàng bán mình, đánh mất nhân phẩm và lòng tự trọng. Thật buồn, thật thảm hại". 

Trong khi đó, một thành viên khác thì phản bác: "Tôi không hiểu tại sao mọi người lại tỏ ra phẫn nộ thế. Cô gái ấy muốn được khỏa thân nên mới làm như vậy chứ. Tôi không thích nhưng xin đừng tỏ ra vẻ đoan chính như thế. Tôi đoán vài người trong số này chưa từng thấy phụ nữ khỏa thân bao giờ". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?