Thứ sáu, 8/12/2017, 15:21 (GMT+7)

Cô gái khẳng định đã làm 'chuyện ấy' với 20 hồn ma

Cô gái người Anh tiết lộ thích quan hệ với ma hơn đàn ông ngoài đời thực, thậm chí muốn mang thai với chúng. 

Amethyst Realm chia sẻ trên chương tình This Morning về mối quan hệ đặc biệt của cô với những hồn ma. Ảnh:

Amethyst Realm chia sẻ trên chương trình "This Morning" về mối quan hệ đặc biệt của cô với những hồn ma. Ảnh: This Morning

Xuất hiện trong chương trình "This Morning" của Anh hôm 6/12, Amethyst Realm, một nhà tư vấn tâm linh 27 tuổi, cho hay cô thích "làm chuyện ấy" với những con ma hơn là đàn ông ngoài đời thực, đồng thời chia sẻ cảm xúc khi được ma bám theo là như thế nào. 

Theo Amethyst, cô quan hệ tình dục với một hồn ma cách đây 12 năm sau khi cùng bạn trai, sau này là chồng sắp cưới của cô, chuyển vào nhà mới, nơi cô cảm thấy có sự hiện diện của một thực thể lạ. 

"Tôi có cảm giác ai đó đang thở vào cổ và đè lên đùi mình. Nhưng tôi không sợ, mà luôn có cảm giác an toàn. Tôi đã quan hệ với hồn ma. Chuyện đó khó giải thích lắm. Chỉ biết rằng tôi thấy có thứ gì đó đè lên người, cảm nhận hơi thở, sự vuốt ve và cả năng lượng từ những hồn ma này", Huffington Post dẫn lời Amethyst nói. 

Người phụ nữ trẻ khẳng định cô từng ngoại tình với một hồn ma trong vòng ba năm, nhưng mối quan hệ đó chấm dứt sau một lần chồng sắp cưới từ chỗ làm về sớm hơn bình thường và nhìn thấy hình bóng của một người đàn ông trên cửa sổ. Cô và hôn phu cũng chia tay nhau sau sự việc này. 

Khẳng định mình từng làm "chuyện ấy" với ít nhất 20 hồn ma, Amethyst hiện không còn thấy hứng thú với đàn ông và bày tỏ hy vọng sẽ mang thai với một trong những con ma này. 

"Tôi từng nghiên cứu về hiện tượng mang thai giả (phantom pregnancy)", Amethyst nói. "Có thể đó chính là một hồn ma lớn lên trong cơ thể, nhưng chúng ta thường không biết phải mang thai nó đến cuối kỳ như thế nào", cô nói. 

Amethyst Realm không phải người đầu tiên tuyên bố đã "lên giường" với ma. Các ca sĩ Bobby Brown và Kesha cũng từng khẳng định họ đã có quan hệ tình dục với các thế lực siêu nhiên. 

"Những người tuyên bố từng sex với ma đều nói rằng họ thấy có sức nặng đè lên người, thậm chí bị ma nhập nhưng cho biết ma không có hơi ấm. Nếu trong phòng có ma, không khí sẽ rất lạnh", nhà nghiên cứu về ma Alexandra Holzer nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả