Thứ năm, 12/1/2017, 15:24 (GMT+7)

Cô gái giấu bạn trai vào vali để vượt ngục

Vụ vượt ngục suýt chút nữa đã thành công nếu như cai ngục không thấy nghi ngờ khi cô gái trẻ vật lộn kéo chiếc vali lớn. 

co-gai-giau-ban-trai-vao-vali-de-vuot-nguc

Vụ vượt ngục không thành do Antonieta quá nhỏ bé, vật lộn kéo chiếc vali, khiến cai ngục nghi ngờ. Ảnh: Oddity Central

Vụ vượt ngục bất thành xảy ra khi Antonieta Robles Souda, 25 tuổi, đến thăm bạn trai José Antonio Anzoátegui tại nhà tù Puente Ayala ở Barcelona, Tây Ban Nha, hồi tuần trước. Theo Oddity Central,  Anzoátegui bị kết án 9 năm 8 tháng tù giam vì tội ăn trộm. 

Hôm đó, Antonieta mang theo cô con gái 6 tuổi của cặp đôi cùng một chiếc vali màu hồng lớn tới trại giam. Việc mang theo vali cỡ lớn vào thăm tù nhân là điều khá bình thường tại Venezuela, nơi người nhà tù nhân có thể được ở lại qua đêm trong tù. Tuy nhiên, các cai ngục không biết rằng cặp đôi thực chất lên kế hoạch vượt ngục vào ngày hôm sau. 

Mọi chuyện dường như diễn ra suôn sẻ, bởi cai ngục thực chất không hề để ý đến chiếc vali của Antonieta. Tuy nhiên, họ bắt đầu bị chú ý lúc nhìn thấy người phụ nữ nhỏ bé đang vật lộn một cách khó nhọc để kéo chiếc vali ra khỏi cửa nhà tù. 

Các cai ngục sau đó chặn Antonieta lại và yêu cầu cô phải mở chiếc vali ra để kiểm tra. Không còn sự lựa chọn nào khác, người phụ nữ trẻ đành phải kéo khóa, để lộ José Antonio đang nằm cuộn tròn như một nghệ sĩ uốn dẻo chuyên nghiệp bên trong, trên người phủ đầy quần áo. 

Các nhân viên nhà tù Puente Ayala lập tức đưa José Antonio vào phòng giam và tiến hành bắt giữ bạn gái anh ta. Hiện Antonieta bị tạm giam để chờ xét xử, trong khi đó cô con gái 6 tuổi của cặp đôi được đưa tới trung tâm chăm sóc dịch vụ xã hội. 

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ, nhiều người đã đùa rằng nếu Antonieta đi tập gym để tăng cường sức khỏe trước khi thực hiện vụ vượt ngục này thì có thể mọi việc đã diễn ra suôn sẻ. 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả