Thứ ba, 18/12/2018, 09:54 (GMT+7)

Cô gái đuổi bạn trai ngoại tình khỏi tiệc sinh nhật

Cô gái Mỹ lạnh lùng chia tay kẻ phản bội trước mặt khách mời trong khi anh trai cô xách sẵn túi đồ đưa cho hắn.

Cô gái thẳng thừng tuyên bố bị bạn trai lừa dối trong tiệc sinh nhật
 
 

Tiana Perea, ở thành phố Houston, bang Texas, đã đuổi bạn trai không chung thủy ra khỏi nhà ngay trong tiệc sinh nhật lần thứ 21 hôm 12/12, theo Metro.

Trong video được đăng bởi chính Tiana, cô gái này đã chọn cách chia tay công khai trước mặt bạn bè và người thân. Phần đầu video cho thấy tất cả khách mời tập trung quanh bàn để chụp ảnh, hát hò, chúc mừng cho sinh nhật của Tiana.

Tiana Perea - cô gái tống cổ gã bạn trai phản bội ra khỏi nhà ngay trong tiệc sinh nhật, ở Housston, Texas, Mỹ hôm 12/12. Ảnh: Twitter.

Tiana Perea - cô gái tống cổ gã bạn trai phản bội ra khỏi nhà ngay trong tiệc sinh nhật, ở Housston, bang Texas, Mỹ, hôm 12/12. Ảnh: Twitter.

Tuy nhiên, bài phát biểu ngay sau đó của Tiana đã khiến bạn trai Santos đang cười vui vẻ phải choáng váng. Cô gái vừa tròn 21 tuổi bắt đầu chia sẻ bằng việc cảm ơn tất cả bạn bè đã đến bữa tiệc được tổ chức tại nhà riêng. 

Quay sang Santos đang đứng dựa lưng vào bàn, Tiana nói tiếp: "Tôi muốn cảm ơn Santos vì đã khiến tôi nhận ra mình xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn rất nhiều. Bởi vì mọi người ở đây đều biết anh đang cố gắng làm 'chuyện ấy' với một con bé nào đó. Tất cả chúng tôi đã xem ảnh chụp màn hình anh chat và gửi các video sex cho cô ta".

Các chi tiết về sự lừa dối của Santos càng trở nên tồi tệ hơn khi Tiana giải thích đích xác cho anh ta những gì cô biết. "Anh thực sự đã gửi cho con bé đó bức ảnh giống như anh gửi cho tôi hôm nay", Tiana nói thêm.

Trong lúc Tiana nói, anh trai của cô mang theo một chiếc túi màu đen xuống cầu thang để trao cho Santos.

"Trong trường hợp anh không phát hiện ra là chúng ta đã chấm dứt thì cầm ngay lấy cái túi này biến đi", cô gái 21 tuổi vừa nói vừa chỉ về phía cửa trong khi anh trai của cô đưa chiếc túi chứa đầy đồ của Santos cho hắn.

Lúc này, mọi người trong phòng như vỡ òa và cổ vũ cho hành động Tiana đuổi bạn trai khỏi nhà. Trong vòng chưa đầy một tuần sau khi Tiana chia sẻ trên Twitter, đoạn video thu hút gần 6 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận thích thú.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả