Cô gái được bạn kéo lê trong nhà ma vì quá sợ

Kinh hãi vì bị 'sát nhân' cầm cưa đuổi theo, cô gái Trung Quốc không thể bước nổi và được một người bạn nắm tay kéo trên sàn.

Thứ tư, 7/8/2019, 00:23 (GMT+7)
Cô gái được bạn kéo đi trong nhà ma vì quá sợ
 
 

Theo Sina, vụ việc xảy ra tại một nhà ma ở tỉnh Thiểm Tây, thực chất được ghi lại từ hồi tháng 10 năm ngoái nhưng chỉ được lan truyền trong vài ngày gần đây.

Trong video, một kẻ "sát nhân" (do nhân viên nhà ma đóng giả) cầm chiếc cưa máy đuổi theo một nhóm người chơi xung quanh căn nhà mang chủ đề bệnh viện ma ám. Khoảng 5 người chơi, trong đó có bốn nam và một nữ đều mặc đồ màu kẻ sọc cho phù hợp với bối cảnh, chạy điên cuồng khi nghe thấy tiếng chiếc cưa máy.

Quá hoảng sợ, cô gái duy nhất trong đoàn ngã xuống sàn sau khi chạm trán tên "sát nhân". Tuy nhiên, một người bạn đã chọn kéo cô đi cùng cho đến khi trò chơi kết thúc. Nhóm này đã chạy tổng cộng ít nhất năm vòng quanh căn nhà, tận tới lúc chiếc quần của cô gái bị mài mòn.

Trong khi cả nhóm gần như bế tắc, một thành viên đã vô tình làm cho kẻ truy đuổi choáng váng vì đập trúng cánh cửa do thành viên này mở ra.

"Khi ở đó, chúng tôi chỉ thấy sợ, rất sợ. Âm thanh của chiếc cưa máy cứ vang vọng, thật kinh khủng. Các lối đi rất hẹp. Cô ấy lại nhỏ bé và rơi vào hỗn loạn. Khi cô ấy ngã, một người trong chúng tôi nói anh ấy sẽ nắm tay cô ấy. Và quả thực, anh ấy đã không hề buông tay", một thành viên nam trong nhóm kể lại.

Đoạn video gây sốt nhanh chóng vì khiến người dùng mạng bật cười thích thú và cho rằng phòng ma này chính là nơi thử thách tình bạn. Một người dùng Weibo bình luận: "Cần cả một sức mạnh khổng lồ để kéo theo một người trong tình huống kinh dị như vậy". Một người khác nhận xét: "Chà, người bạn này không tệ. Nếu tôi trong vòng nguy hiểm, tôi sẽ xem xét lại việc giúp đỡ". "Đừng cười! Đó mới là tình bạn đích thực", một người dùng mạng tâm đắc với hành động của bạn cô gái cho hay.

Tùng Anh (Theo Next Shak)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?