Thứ ba, 24/1/2017, 10:46 (GMT+7)

Cô gái đối mặt án tù chung thân vì tội hiếp dâm

Thiếu nữ 17 tuổi người Mỹ dùng dao uy hiếp, bắt một chàng trai 19 tuổi phải thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. 

Lestina Marie Smith. Ảnh:

Lestina Marie Smith. Ảnh: Saginaw County Sheriff's Office

Lestina Marie Smith, 17 tuổi, sống ở bang Michigan, phải hầu tòa hôm 17/1 với tội danh tấn công tình dục cấp độ một. Theo Mirror, cáo buộc này bắt nguồn từ sự việc xảy ra hôm 11/1 ở tại thị trấn Saginaw, liên quan tới một chàng trai 19 tuổi. 

Nhà chức trách cho biết Smith đã rút ra một con dao, uy hiếp nạn nhân, bắt phải quan hệ tình dục với mình. 

Danh tính của nạn nhân không được tiết lộ theo luật bảo vệ quyền riêng tư, và cảnh sát cũng không tiết lộ thêm bất cứ chi tiết nào về vụ hiếp dâm này. 

Smith đã bị giam trong nhà tù quận Saginaw và không được phép đóng tiền để tại ngoại. Theo dự kiến, cô sẽ xuất hiện ở tòa vào ngày 3/2. Nếu bị kết án, thiếu nữ trẻ có thể sẽ bị tuyên án tù chung thân. 

Trên mạng xã hội, hiện bạn bè và gia đình, bao gồm cả em trai Smith, đã cùng nhau kêu gọi và chia sẻ những tin nhắn bày tỏ sự ủng hộ, bênh vực cô. Dù chưa đến tuổi thành niên, Smith vẫn có khả năng sẽ bị ghi tên và lưu ảnh trong hồ sơ tấn công tình dục theo quy định của luật pháp Mỹ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?