Thứ hai, 11/2/2019, 14:00 (GMT+7)

Cô gái đăng ảnh tưởng nhớ bạn trai đã mất suốt một năm

Người mẫu Philippines vẫn giữ liên lạc với gia đình bạn trai, thường xuyên đến thăm mộ, thậm chí xăm hình để tưởng nhớ anh.

Janica và bạn trai Franco từng rất quấn quít nhau. Ảnh: Instagram.

Janica và bạn trai Franco từng rất quấn quýt nhau. Ảnh: Instagram.

Janica Nam Floresca, người mẫu Philippines gốc Trung Quốc, và bạn trai Franco Hernandez có mối tình đặc biệt sâu đậm. Tuy nhiên, chuyện tình của họ kết thúc trong bi kịch tháng 11/2017, khi cả hai gặp tai nạn, bị sóng lớn đánh văng khỏi thuyền. 

Theo Inquirer, cả hai đều không biết bơi nên khi Janica bám lấy người lái thuyền thì Franco túm chặt vào cô. Một cơn sóng lớn sau đó ập tới, khiến Franco bị tuột tay khỏi người yêu. Lúc cả hai được cứu, Franco đã bất tỉnh. Sau khi được đưa tới bệnh viện, các bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng không kịp. Anh qua đời khi mới 26 tuổi.

Hơn một năm sau, tình yêu của Janica dành cho bạn trai quá cố vẫn nồng nàn như xưa, khi cô thường xuyên đăng ảnh hai người bên nhau lên Instagram, cùng nhiều biểu tượng trái tim. Người mẫu trẻ cũng chia sẻ nhiều khoảnh khắc đặc biệt, hạnh phúc lúc người yêu còn sống. 

Cả hai từng thường xuyên dành thời gian đi du lịch, thăm thú nhiều nơi và chụp nhiều ảnh tình tứ. Ảnh: Instagram. 

Cả hai từng dành thời gian đi du lịch, thăm thú nhiều nơi và chụp ảnh tình tứ. Ảnh: Instagram

Tuy người thương đã mất, Janica vẫn giữ liên lạc với gia đình anh và thường xuyên đến thăm mộ bạn trai. Cô thậm chí còn xăm hình để tưởng nhớ Franco.

Trong số những bài đăng của Janica có video ghi lại cảnh Janica tặng Franco đôi giày Adidas Ultraboost vào sinh nhật anh. Chàng trai đã không kìm được nước mắt vì món quà bất ngờ.

Nhiều người dùng mạng xã hội đã dành lời khen ngợi cho tình cảm chân thành của Janica đối với Franco. Theo họ, việc làm của nữ người mẫu trẻ khiến họ cảm thấy như thể Franco vẫn còn sống. 

Janica và Franco trong một lần lặn biển ngắm san hô. Ảnh: Instagram. 

Janica và Franco trong một lần lặn biển ngắm san hô. Ảnh: Instagram

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?