Thứ sáu, 9/5/2014, 16:17 (GMT+7)

Cô gái chuyển giới quyết định trở lại làm đàn ông

Numnow đã quyết định cắt tóc ngắn và để râu như khi còn là đàn ông, sau một khóa tu ngắn ở chùa. 

Mới nhìn qua, nhiều người đều nhận thấy Naruebet "Numnow" Proncena (23 tuổi, người Thái Lan) là một người đàn ông "chuẩn men" và điển trai. Nhưng ít ai biết được rằng Numnow từng chuyển giới thành một cô gái một thời gian dài trước đó. 

Numnow nói: "Tôi chưa từng cảm thấy mình là một cậu bé từ khi 7 tuổi. Tôi luôn chơi với con gái và tránh xa các trò chơi vận động thể lực mạnh như đá bóng. Từ đó, tôi sống cuộc đời của một cô gái". Năm 15 tuổi, cậu đã bắt đầu đánh son và trang điểm như một thiếu nữ. Thậm chí, cậu còn nuôi tóc dài, để móng tay, mặc quần áo con gái, xưng hô như một phụ nữ và chơi với nhóm bạn thuộc giới tính thứ 3.

tu1-1505-1399625734.jpg

Sau khi tiêm hormone để trở nên nữ tính, Numnow quyết định quay về với hình hài một người đàn ông.

Năm 19 tuổi, cậu chuyển tới Bangkok sinh sống và nhận ra rằng mình không thể tiếp tục sống dưới hình hài đàn ông này nữa. Cậu bắt đầu tiêm hormone. "Tôi đến các spa để trị liệu khuôn mặt, dành khoảng 10.000 baht mỗi tháng để chăm sóc da và triệt lông bằng lazer ở 'chỗ ấy'. Tôi thực sự mong muốn mình có thân hình của một cô gái", Numnow nói.

Để hoàn thiện vẻ ngoài, cậu quyết định phẫu thuật thẩm mỹ với việc tiêm silicon vào cằm, má và nâng mũi với chi phí lên tới 100.000 baht. Sau đợt trị liệu này, cậu rất hài lòng với thân hình mềm mại, tóc dài, làn da trắng, các đường nét thanh thú trên mặt và không còn lông trên cơ thể.

tu4-3006-1399625734.jpg

Numnow thời kỳ ở chùa.

Numnow sống với bà từ nhỏ sau khi cha mẹ cậu chia tay. Cậu sống bằng tiền trợ cấp của mẹ còn cha thì hầu như không buồn động vào con mình sau khi biết cậu có giới tính lệch lạc. 

Nếu không có sự gợi ý của cha mẹ để Numnow tham gia một khóa tu ngắn tại chùa thì có lẽ giờ đây cậu vẫn sống với hình hài của một cô gái. Cha mẹ muốn con mình tham gia các hoạt động tu hành này để tỏ lòng tôn kính với ông bà cha mẹ và Numnow đã chấp nhận. 

Thực ra, ý định ban đầu của cậu là sau khóa tu hành, trả nghĩa cho cha mẹ, cậu có thể toàn tâm toàn ý trở thành một cô gái. Thậm chí, cậu còn chuẩn bị tiền cho một ca phẫu thuật chuyển giới sẽ thực hiện khi khóa học kết thúc. Tuy nhiên, điều khiến cậu đau lòng nhất đó là sẽ phải cắt đi mái tóc từng rất vất vả để nuôi dài suốt nhiều năm qua. Lần cuối cùng cậu để tóc ngắn thế này là 6 năm trước.

Trong quá trình ở chùa, cậu đã dừng sử dụng hormone khiến cơ thể bắt đầu mọc lông và săn chắc trở lại. Khi khóa tu 14 ngày kết thúc, lúc trở về, cậu hoàn toàn bất ngờ với vẻ ngoài nam tính của mình. "Tôi đã sống trong diện mạo nữ tính từ thời niên thiếu. Tôi chưa từng cảm nhận mình là đàn ông. Đây là lần đầu tiên trong đời tôi thấy mình nam tính đến thế", cậu nói.

tu7-8186-1399625734.jpg

Hình ảnh mới đầy nam tính và quyết rũ của Numnow.

Ngày cậu trở về, bà, bố và mẹ đã tới đón. "Đã lâu rồi tôi không thấy nụ cười trên khuôn mặt họ. Tôi thực sự đã muốn khóc khi biết mình đã làm cha mẹ mình hạnh phúc. Vì thế, tôi quyết định sẽ tiếp tục đi con đường này", cậu nói. Thậm chí, cha cậu nói rằng, ông không quan tâm Numnow thích đàn ông hay đàn bà, ông chỉ muốn được trông thấy cậu trong bộ dạng này.

Numnow đăng những bức ảnh nam tính của mình lên Facebook và đã gây ra một cơn sốt trên các mạng xã hội ở Thái Lan. Chỉ sau một đêm, bức ảnh đã nhận được 20.000 like.

Các lời bình luận cho cậu cũng rất trái chiều, khen ngợi có mà những lời chê bai, lên án cũng có. Tuy nhiên, cuối cùng cậu vẫn quyết định giữ nguyên quan điểm. Numnow dành một tháng ở nhà để ăn mặc và hành động như một chàng trai.

Hiện tại, Numnow cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc. Cậu vẫn bị thu hút bởi đàn ông và chơi với nhóm bạn thuộc giới tính thứ 3 nhưng giờ cuộc sống của cậu đã đơn giản hơn nhiều khi không phải thường xuyên sử dụng các hóa chất chống lại bản chất sinh học của cơ thể. Điều quan trọng nhất, cậu đã tìm lại tình yêu thương của cha mình.

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?