Cô gái chưa muốn dừng lại sau 20 lần 'dao kéo' trong 9 năm

Bất chấp những lo lắng của người thân, cô gái Mỹ vẫn dự định hoàn thiện ngoại hình bằng một vài ca 'dao kéo' nữa. 

Thứ bảy, 13/7/2019, 00:03 (GMT+7)
Kristen với bộ ngực khủng sau khi nâng cấp vòng 1, tuy nhiên cô chưa có ý định dừng lại. Ảnh: MDWfeatures

Kristen với bộ ngực khủng sau khi nâng cấp vòng 1, tuy nhiên cô chưa có ý định dừng lại. Ảnh: MDWfeatures

Kristen Snider, 28 tuổi, luôn muốn thay đổi vóc dáng. Vì thế, trong 9 năm qua, nữ chuyên gia hỗ trợ IT đã trải qua 20 lần phẫu thuật thẩm mỹ, gồm nâng mông, nâng mũi, độn ngực, tiêm filler môi, má và trán, hút mỡ và thậm chí cắt bỏ bớt xương sườn. 

"Tôi từng bị bạn bè ở trường trêu chọc, và điều đó buộc tôi phải học cách không quan tâm xem mọi người nghĩ gì về mình cũng như sự lựa chọn của bạn thân", Kristen, hiện sống ở bang Virginia, nói. 

Năm 18 tuổi, Kristen có ca "dao kéo" đầu tiên để tăng kích cỡ vòng 1 có giá 7.200 USD.

"Tôi muốn có một bộ ngực căng tròn hơn nên quyết định nâng ngực và đã khóc khi thấy thành quả. Tôi nhận ra miễn bạn đủ thông minh, bạn có thể làm được tất cả và có ngoại hình mong muốn", Kristen nói. 

Hiện, Kristen có bộ ngực cỡ 28L. 

Trước khi dao kéo, Kristen cũng không phải là người thua kém người khác về ngoại hình. Ảnh: MDWfeatures

Hình ảnh Kristen trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: MDWfeatures

"Tôi xem cơ thể mình giống như một bức vẽ và phẫu thuật thẩm mỹ giúp tôi có được hình ảnh lý tưởng. Tôi thích có những đường cong gợi cảm vì bản thân là một người sexy. Chính phẫu thuật thẩm mỹ đã mở ra một cánh cửa, giúp tôi thể hiện bản thân qua hình ảnh. Tôi thấy rằng nếu bạn vui vẻ và không làm tổn hại đến ai thì cách chúng ta lựa chọn để thay đổi ngoại hình cũng cần được người khác tôn trọng", cô chia sẻ. 

Tuy đã chi tổng cộng gần 290.000 USD, Kristen cho biết vẫn muốn dành thêm khoảng 30.000 USD để "dao kéo". Gia đình Kristen sợ rằng một ngày nào đó, cơn nghiện thẩm mỹ có thể "giết chết cô".

"Gia đình tôi không thích bởi họ lúc nào cũng bảo thủ trong cách nhìn nhận về cái đẹp. Họ lo tôi sẽ mất mạng", Kristen chia sẻ. 

Không chỉ người nhà, Kristen cho hay cô cũng thường nhận được cái nhìn khó chịu của những người khác ở Virginia. Tuy nhiên cô đã quen với điều đó và đang dự định thu hẹp xương sườn, độn thêm hông đùi, nâng ngực và định hình lại khuôn mặt. 

"Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển vì thế luôn có cách để thay đổi hầu hết mọi thứ. Điều quan trọng, xin mọi người hãy chấp nhận sự lựa chọn của những người khác", Kristen nói. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?