Thứ hai, 28/7/2014, 09:16 (GMT+7)

Cô gái cầu hôn bạn trai mắc bệnh hiểm nghèo

Một cô gái ở Trung Quốc mặc váy cưới và ngỏ lời cầu hôn bạn trai trên giường bệnh khi anh này đang điều trị bệnh hiểm nghèo. 

proposal-1312-1406513302.jpg

Xiang Hua trao cho bạn trai nụ hôn má ngọt ngào sau khi ngỏ lời cầu hôn. Ảnh: Xinhua

Lời cầu hôn đầy xúc động được đưa ra trước sự chứng kiến của các bệnh nhân và đội ngũ y, bác sĩ  tại bệnh viện Xiangya ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Xinhua hôm 24/7 đưa tin.

Trong chiếc váy cưới trắng tinh, cô gái 24 tuổi Xiang Hua ngỏ lời cầu hôn bạn trai cùng trường đại học là Li Zhen khi anh đang trong thời gian điều trị bệnh bạch cầu cấp. Li được chẩn đoán mắc căn bệnh nguy hiểm cho tính mạng này từ tháng 6. 

Xiang gặp Li lần đầu khi cả hai theo học tại một trường đại học ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. Biết bạn trai mắc bệnh hiểm nghèo, Xiang dùng hết số tiền tiết kiệm được để chi trả chi phí chạy chữa cho Li trong hơn một tháng qua. 

"Trước đây, anh ấy lúc nào cũng ở bên tôi. Bây giờ là lúc tôi phải ở bên anh ấy", Xiang nói. Để tiện cho việc chăm sóc Li, Xiang còn thuê một căn hộ cách bệnh viện khoảng 30 phút đi bộ. 

Li cũng cho hay cả nhà anh đối xử với Xiang như con dâu trong nhà. "Ước mơ lớn nhất của tôi là được nhìn thấy cô ấy mặc áo cưới và chụp ảnh cưới, kể cả khi tôi không thể xuất hiện trong những bức ảnh đó”, Li nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?