Cô gái bình thản rời ôtô trèo lan can nhảy xuống sông

Sau lần tự tử bất thành vào tháng trước, trưa 16/9 Ly tiếp tục đến cầu Mỹ Thanh rồi trèo qua lan can, nhảy xuống dòng nước đang chảy xiết.

Thứ tư, 17/9/2014, 17:05 (GMT+7)

Hơn 20h tối 16/9, hàng trăm người dân vẫn còn đứng dọc theo hai bờ sông Mỹ Thanh ở phường Khánh Hòa (thị xã Vĩnh Châu) và xã Thạnh Thới Thuận (huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) để xem lực lượng cứu hộ tìm kiếm cô gái mất tích sau khi nhảy cầu Mỹ Thanh tự tử.

Trên cầu, người thân liên tục khấn lạy, thắp hương mong sớm tìm được nạn nhân. Người gặp nạn được xác định là Thạch Thị Ly (29 tuổi, ngụ ấp Trà Sết, xã Vĩnh Hải, Vĩnh Châu).

cau-2312-1410946227.jpg

Đến tối 16/9, thi thể Ly vẫn chưa được tìm thấy.

Khoảng 12h30 trưa cùng ngày, Ly cùng một đôi nam nữ đi xe ôtô 4 chỗ được cho là của Ly. Đến gần bờ phía xã Thạnh Thới Thuận, cô gái này bước ra ngoài nghe điện thoại rồi bất ngờ nhảy xuống sông.

Theo người dân địa phương, khoảng 3 tuần trước, Ly lái chiếc xe 4 chỗ này lên cầu rồi bỏ xe, định nhảy xuống sông nhưng được người đi đường níu lại kịp thời. “Có thông tin cô ấy buồn chuyện gia đình liên quan đến hôn nhân”, một người quen với Ly cho biết.

Vụ việc được nhà chức trách điều tra làm rõ. 

Phúc Đạt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?