Cô gái biến đổi ngoại hình qua hơn 18 lần phẫu thuật

Trong vòng 4 năm, Mary Magdalene ở Canada chi hơn 100.000 USD, qua 15 lần bơm môi, ba lần nâng ngực và độn mông để làm mới mình. 

Thứ sáu, 22/6/2018, 00:03 (GMT+7)
Cô gái biến đổi ngoại hình qua hơn 18 lần phẫu thuật
 
 

Mary, một vũ công ở thành phố Toronto, tiết lộ từng là người sống "nội tâm", có diện mạo bình thường, giản dị và không màu mè. Vì muốn thay đổi bản thân nên trong 4 năm qua, Mary đã tiến hành một loạt phẫu thuật nâng ngực, sửa mũi, bơm môi và độn mông. 

Cô gái 24 tuổi tiết lộ không hối hận và dự định tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ dù ông bố người Anh của cô không ủng hộ sở thích này, theo Mirror

Một trong số những bức ảnh chụp Mary năm 20 tuổi, trước khi dao kéo, cho thấy Mary là kiểu phụ nữ cơ bản, không có gì khác biệt. Tuy nhiên, trong những tấm hình sau thẩm mỹ, diện mạo Mary khác đi rất nhiều, đôi môi biến đổi từ kiểu của Kylie Jenner sang Angelina Jolie. 

Mary với thân hình toàn hình xăm và bộ ngực khủng, đôi môi sưng vều. Ảnh: Mary Magdalene/MDWfeatures

Mary có thân hình chi chít hình xăm và bộ ngực khủng, đôi môi sưng phồng. Ảnh: Mary Magdalene/MDWfeatures

Đến nay, Mary đã chi tổng cộng 85.700 bảng Anh (gần 113.000 USD) để làm đẹp. 

"Tôi nhận ra mình muốn phẫu thuật thẩm mỹ từ khi khoảng 14 tuổi. Tôi chưa từng nghĩ sẽ thực hiện nhiều phẫu thuật như thế này nhưng đây chỉ là một sở thích thôi, giống như môn thể thao mạo hiểm vậy. Trước kia, tôi nhiều lần cảm thấy bất an. Diện mạo trước đây không xấu xí nhưng khi nhìn lại, tôi thấy không có gì đặc biệt. Tôi thích tôi hiện tại hơn và diện mạo đó tốt cho công việc của tôi hơn", Mary chia sẻ. 

"Tôi không cố để trở nên giống người khác, tôi chỉ thích xăm hình và phẫu thuật. Với tôi, càng to càng tốt", Mary nói thêm. 

Diện mạo xinh xắn gợi cảm trước khi dao kéo của Mary. Ảnh: Mary Magdalene/MDWfeatures. 

Vẻ gợi cảm trước khi dao kéo của Mary. Ảnh: Mary Magdalene/MDWfeatures

Mary kể có lần đi shopping với em trai và đang ngồi ở ghế chờ, cô nhìn thấy một bé gái chạy về phía mẹ và nói "mẹ ơi lại xem môi cô ta đi, trông như con cá vậy". 

Nhiều lần bị chê bai khi xuất hiện ở những nơi công cộng và cũng gặp vài vấn đề về sức khỏe hậu phẫu thuật nhưng Mary cho rằng ai cũng chỉ có một cuộc đời và nên sống hết mình cho bản thân. 

"Hãy làm điều bạn cảm thấy vui nhưng cũng đừng ra những quyết định bốc đồng, hãy nghĩ đến việc nó sẽ ảnh hưởng ra sao đến tương lai của bạn", Mary nói. 

Mary không hối hận và dự định sẽ tiếp tục dao kéo. Ảnh: Mary Magdalene/MDWfeatures.

Mary không hối hận và dự định sẽ tiếp tục dao kéo. Ảnh: Mary Magdalene/MDWfeatures.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?