Cô gái bị từ chối khi quỳ gối cầu hôn bạn trai ở trung tâm thương mại

Chàng trai nói thầm vào tai cô gái rằng 'anh kết hôn rồi' trước khi quay lưng bỏ đi, để mặc cô ở lại với dáng vẻ bối rối. 

Thứ tư, 17/1/2018, 09:45 (GMT+7)
Quỳ gối cầu hôn bạn trai giữa trung tâm thương mại, cô gái bị từ chối phũ phàng
 
 
 

Đoạn video, được quay tại một trung tâm thương mại đông người ở Nigeria, cho thấy cô gái mặc đầm đen, đi giày cao gót đang quỳ giữa sàn, tay cầm chiếc hộp đựng món đồ trang sức. Ban đầu những người ngang qua không hiểu cô gái đang muốn cầu hôn ai, bởi chàng trai mà cô hướng mắt tới đang đứng khá xa và dường như cố gắng phớt lờ tình huống bối rối này. 

Tuy vậy, cô gái trẻ vẫn không bỏ cuộc, tiếp tục quỳ cho tới khi nhận được câu trả lời của bạn trai. Một lúc sau, chàng trai tiến lại, khuyên cô hãy đứng lên rồi vòng tay ôm lấy cô. Tuy nhiên, đó không phải là cử chỉ thể hiện sự đồng ý mà một vài người vẫn nghĩ. 

Theo Mirror, chàng trai đã nói điều gì đó vào tai cô gái trước khi bỏ đi. Video cho thấy cô gái tỏ ra bối rối và đau lòng sau khi nghe những lời từ miệng bạn trai. Cô được một người phụ nữ tiến tới an ủi. 

Christy Glo, người tự nhận là bạn của cô gái trong video, tiết lộ với trang Information của Nigeria rằng chàng trai khi đó đã nói "Anh kết hôn rồi" vào tai cô gái trẻ. 

Video sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã gây ra một cuộc tranh cãi về vấn đề ai nên là người chủ động trong việc cầu hôn. Một số người cho rằng tuy cô gái khá dũng cảm khi ngỏ lời cầu hôn người yêu nhưng không nên quỳ gối như thế. 

"Dù xã hội này có thay đổi ra sao tôi vẫn cho rằng việc này là của đàn ông", thành viên Angel Kelechi nhận xét. 

"Đây là một bài học cho các cô gái trẻ. Bạn nghĩ rằng mình đang ở thế kỷ 21 rồi nên có thể chủ động cầu hôn người yêu ư? Không, việc của bạn là hãy làm việc chăm chỉ, tự hoàn thiện và khẳng định vị thế của mình trong xã hội, biến bản thân trở thành người có ý nghĩa đối với người khác", thành viên Chukwudi viết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?