Cô gái bị hành hung trên xe buýt vì mặc quần short

Một nữ sinh đại học bị tấn công trên một chiếc xe buýt ở Istanbul vì mặc sexy trong tháng ăn chay Ramandan.

Thứ năm, 22/6/2017, 09:55 (GMT+7)
Cô gái bị hành hung trên xe buýt vì mặc quần short
 
 

Theo hình ảnh từ camera, một người đàn ông đã tát vào mặt một cô gái khi đi qua cô này để ra cửa xe buýt ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Nạn nhân ngay lập tức nhảy ra khỏi chỗ ngồi để đối mặt với người đàn ông trên và định tát lại nhưng người này túm lấy tóc cô gái và xô cô ra trước khi rời xe.

Các công tố viên tại Istanbul đã ra lệnh bắt giữ Ercan Kızıltaş - người đàn ông trong đoạn video trên - sau khi nữ sinh báo cáo về vụ tấn công.

co-gai-bi-hanh-hung-tren-xe-buyt-vi-mac-quan-short

Nữ sinh đại học bị hành hung ngay trên xe buýt.

Người đàn ông nói với nữ sinh: "Cô có cảm thấy xấu hổ khi ăn mặc theo cách này trong tháng Ramadan không?" trước khi tát cô gái, Dogan News Agency đưa tin.

Theo báo chí Thổ Nhĩ Kỳ, Kızıltaş sắp được thả ra sau khi bị cảnh sát thẩm vấn vào hôm qua (21/6). Nhưng sau đó, người đàn ông này sẽ được chuyển đến nhà tù vì các nhà điều tra nhận ra Kızıltaş từng bị kết án vì tội "gian lận thuế" mà chưa thi hành.

co-gai-bi-hanh-hung-tren-xe-buyt-vi-mac-quan-short-1

Kızıltaş bị cảnh sát bắt giữ.

Nữ sinh Melisa, người bị hành hung, cho biết cuộc tấn công đã khiến cô sợ sử dụng các phương tiện giao thông công cộng. Cô cũng lo lắng Kızıltaş được thả tự do trước khi bị đưa vào tù.

Melisa nói: "Ước muốn duy nhất của tôi là hệ thống tư pháp trừng phạt thích đáng kẻ đó. Tôi không muốn anh ta đi lại một cách tự do. Cho đến bây giờ tôi không dám đi bất cứ nơi nào mà không có mẹ tôi".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?