Thứ tư, 6/3/2019, 17:47 (GMT+7)

Cô gái bị cưỡng hôn trong thang máy chung cư ở Hà Nội

Người đàn ông lao nhanh lại gần, ghì cô gái vào góc thang máy chung cư ở quận Thanh Xuân rồi cưỡng hôn, mặc nạn nhân vùng vẫy.

Hình ảnh camera an ninh của toà nhà ghi lại vụ việc vào đêm 4/3.Ảnh cắt từ clip

Người đàn ông có hành động khiếm nhã trong thang máy bị camera an ninh của toà nhà ghi lại hôm 4/3. Ảnh cắt từ video.

Ngày 6/3, Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo và chuyển hồ sơ lên công an quận điều tra về việc một cô gái bị người đàn ông "sàm sỡ" ngay trong thang máy chung cư.

Theo chia sẻ của Xuyên (20 tuổi), sinh viên một trường đại học ở Hà Nội, khoảng 22h tối 4/3, cô đi vào thang máy của chung cư Golden Palm, phường Nhân Chính, để lên phòng. "Khi chỉ còn lại tôi và một người đàn ông lạ mặt, anh ta xin số điện thoại để làm quen, nhưng tôi không đồng ý và vờ nói mình đã có gia đình để không bị làm phiền", Xuyên nhớ lại.

Khi thang máy tới căn hộ, cô gái định bước ra ngoài thì người đàn ông này chặn cửa lao vào ôm và cưỡng hôn. Trong lúc kháng cự, nạn nhân vị trầy xước mũi, tay và hoảng loạn.

Sau khi cô gái vùng vẫy để thoát, người đàn ông cố kéo lại nhưng bất thành. Ảnh cắt từ clip

Sau khi cô gái vùng vẫy để thoát, người đàn ông cố kéo lại nhưng bất thành. Ảnh cắt từ video.

Hình ảnh từ hệ thống camera an ninh của Ban quản lý toà nhà cho thấy vụ việc xảy ra trong khoảng hai phút, khi đó người đàn ông lao nhanh lại gần cô gái và ghì nạn nhân vào góc thang máy rồi có hành động khiếm nhã. Nạn nhân vùng vẫy chạy ra ngoài, anh ta cố kéo lại nhưng bất thành.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Phương Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao