Thứ năm, 26/12/2013, 14:46 (GMT+7)

Cô gái bị chém rồi tạt dầu đốt đã tử vong

Bị bỏng sâu cộng thêm nhiều vết thương trên người, cô gái bị kẻ cuồng yêu chém dã man rồi tạt dầu đốt, đã tử vong tại bệnh viện.

Ngày 26/12, bác sĩ Lê Trọng Bình, Trưởng Phòng Hồi sức ngoại, Bệnh viện Đà Nẵng xác nhận bệnh nhân Trần Thị Tuyết (sinh năm 1989, ngụ quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đã tử vong lúc 21h30 ngày 25/12, trong tình trạng ngưng tim, suy hô hấp nặng, sau một tuần điều trị.

21h30 ngày 25/12, bệnh nhân Trần Thị Tuyết (sinh năm 1989, ngụ quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đã tử vong trong tình trạng ngưng tim, suy hô hấp nặng, sau một tuần điều trị.

Tiên bị người bạn tên Phú, người từng bị cô từ chối tình cảm, chém nhiều nhát rồi châm lửa đốt tại cửa hàng nơi cô làm việc.

Tuyết bị người bạn tên Phú, người từng bị cô từ chối tình cảm, chém nhiều nhát rồi châm lửa đốt tại tiệm Thảo Nails (đường Bùi Xuân Phái, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) nơi cô làm việc ngày 19/12.

Gia đình, người thân lặng lẽ, tiếc thương sự ra đi của cô gái trẻ.

Gia đình, người thân lặng lẽ, tiếc thương sự ra đi của cô gái trẻ.

Ai cũng bất ngờ trước sự ra đi của Tiên. Nhiều người thương cho số phận cô gái trẻ, lầm trao tình yêu vào kẻ thủ ác Trần Trọng Phú.

Ai cũng bất ngờ trước sự ra đi của Tuyết. Nhiều người thương cho số phận cô gái trẻ, lầm trao tình yêu vào kẻ thủ ác Trần Trọng Phú.

Nước mắt lăn dài trên đôi mắt hoen đỏ của người thân, gia đình.

Nước mắt lăn dài trên đôi mắt hoen đỏ của người thân, gia đình.

Khóc nghẹn trong niềm tiếc thương vô hạn. Gần tuần lễ trôi qua từ ngày định mệnh xảy đến, cướp đi tuổi thanh xuân của Tiên, cả gia đình, người thân cạn khô nước mắt khóc thương.

Gần tuần lễ trôi qua từ ngày định mệnh xảy đến, cướp đi tuổi thanh xuân của Tuyết, cả gia đình, người thân cạn khô nước mắt khóc thương.

Hàng xóm đau buồn trước mất mát của Tiên.

Hàng xóm đau buồn trước mất mát của Tuyết.

Nhiều người xem lại hình ảnh lưu niệm cùng Tiên. Trong mắt gia đình, người thân, đồng nghiệp, Tiên là cô gái ngoan hiền, hiếu thảo, vui tươi và rất xinh xắn.

Nhiều người xem lại hình ảnh lưu niệm cùng Tuyết. Trong mắt gia đình, người thân, đồng nghiệp, Tuyết là cô gái ngoan hiền, hiếu thảo, vui tươi và rất xinh xắn.

Tiên rạng ngời, xinh đẹp lúc còn sống, trước ngày bị kẻ thủ ác tẩm xăng, thiêu sống.

Tuyết rạng ngời, xinh đẹp lúc còn sống, trước ngày bị kẻ thủ ác tẩm xăng, thiêu sống.

Em ra đi khi tuổi còn quá trẻ, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình, để lại niềm đau đớn, bản điếu văn nhòe lệ của vị đại diện ban tổ chức lễ tang.

“Em ra đi khi tuổi còn quá trẻ, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình, để lại niềm đau đớn”, bản điếu văn nhòe lệ của vị đại diện ban tổ chức lễ tang.

Vành khăn trắng và nỗi đau thương phủ lên gia đình Tiên.

Vành khăn trắng và nỗi đau thương phủ lên gia đình Tuyết.

Nụ cười hiền tấm di ảnh Tiên trên cỗ quan khiến nước mắt lăn dài trên khuôn mặt người ở lại.

Theo người nhà nạn nhân giữa Phú và Tuyết có mối quan hệ quen biết đã lâu. Thời gian gần đây Phú bày tỏ tình cảm nhưng bị từ chối nên dẫn đến vụ án đau lòng trên. Do hung thủ vẫn đang điều trị nên cơ quan điều tra chỉ khởi tố vụ án. Dự kiến sau khi Phú được điều trị xong, cơ quan công an sẽ tiến hành khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Phú.

Theo Tiền Phong

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?