Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Cô gái bị bỏ rơi sau màn cầu hôn bạn trai giữa phố

Tuy đồng ý lời cầu hôn của bạn gái nhưng chàng trai có vẻ dè dặt, trả lời cho qua chuyện, cuối cùng bỏ cô lại một mình trên phố. 

Thứ ba, 15/8/2017, 15:53 (GMT+7)
Cô gái bị bỏ rơi sau màn cầu hôn bạn trai giữa phố
 
 

Theo Metro, một cô gái đã cầu hôn bạn trai ngay trên phố Santiago, Chile, trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Đoạn video cho thấy cô gái cầm nhẫn, ngồi dưới đất và nói to bằng tiếng Tây Ban Nha: "Anh có muốn cưới em không, anh có muốn cưới em không vậy?". Người bạn trai có phần lúng túng, quỳ xuống thu dọn đồ đạc xung quanh và nói: "Có chứ, em là tình yêu của anh mà, thôi nào".

Tuy chàng trai chìa tay lấy chiếc nhẫn nhưng cô gái không đưa, cô gào lên: "Em yêu anh. Em chọn anh. Em muốn bên anh, cưới anh. Anh có muốn lấy em không? Có hay không? Anh nói đi". Anh này đồng ý lời cầu hôn của bạn gái nhưng nói khá nhỏ và tỏ ra e ngại.

Trong lúc bạn gái tiếp tục yêu cầu phải trả lời rõ ràng còn đám đông vây quanh ngỏ ý muốn làm cha mẹ đỡ đầu cho những đứa trẻ, chàng trai bất ngờ xách các túi đồ bước đi, bỏ mặc bạn gái ngồi lại trên phố. Cô này cũng không đuổi theo mà chỉ ngồi im nhìn bạn trai bỏ đi xa dần.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?