Thứ sáu, 15/11/2019, 22:09 (GMT+7)

Cô gái bị bắt ở sới xóc đĩa

Thanh HóaThua bạc, Hảo giật túi tiền của một phụ nữ trong sới nhưng bị giành lại, liền nổ súng thị uy rồi bắt cô lên ôtô chở đi.

Ngày 15/11, Lê Xuân Hảo (31 tuổi, ở xã Xuân Bái, huyện Thọ Xuân) và Trịnh Duy Khánh (28 tuổi, ở xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Thủy) cùng 9 nghi can khác bị Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa khởi tố, tạm giam để điều tra các hành vi cướp tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc và bắt người trái pháp luật.

Xóc đĩa ăn tiền. Ảnh minh hoạ.

Xóc đĩa ăn tiền. Ảnh minh hoạ.

Ngày 9/11, Khánh cùng một số người tổ chức chơi xóc đĩa ăn tiền tại một ngôi nhà ở xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân. Khánh chuẩn bị dụng cụ, thuê người cảnh giới và thu mỗi con bạc một triệu đồng phí nhập sới.

Đánh bạc thua, Lê Xuân Hảo vay của Phạm Thị Hồng (38 tuổi, ở xã Vạn Xuân, huyện Thường Xuân) 200 triệu đồng nhưng đến 17h cùng ngày lại thua hết. Anh ta tiếp tục vay thêm 200 triệu nhưng Hồng không đồng ý nên hai người xảy ra xô áxt. Hảo sau đó giật được túi xách của Hồng lấy số tiền 200 triệu đồng rồi giấu vào người. Thấy bạn mất tiền, Nguyễn Quỳnh Anh (30 tuổi, ở huyện Gia Lâm, Hà Nội) và nhóm bạn lao lại đánh Hảo, ngăn chặn.

Hảo bất ngờ rút một khẩu súng tự chế đe dọa, bắn về phía Quỳnh Anh nhưng đạn không trúng người. Hảo sau đó hô hoán đàn em đuổi theo, bắt giữ Quỳnh Anh đưa lên ôtô chở đến một quán cà phê gần đó. Trên đường đi, Hảo ép Quỳnh Anh lấy tiền đưa cho anh ta.

Nhận được trình báo, cảnh sát hình sự sau đó có mặt vãn hồi trật tự, giải cứu người bị khống chế.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao