Cô gái 18 tuổi đốt nhà người tình vì mâu thuẫn chuyện chăn gối

Sophie Stonehewer đã châm lửa đốt tấm rèm cửa trong nhà người tình 43 tuổi, khi ông này đang ngủ.

Thứ hai, 8/5/2017, 09:13 (GMT+7)

Sophie Stonehewer, 18 tuổi, sống tại Manchester bị xử 2 năm tù treo vì tội đốt nhà người tình, ông Steven Beddows, 43 tuổi. Sự việc xảy ra vào 1/2/2017, theo The Sun. 

co-gai-18-tuoi-dot-nha-nguoi-tinh-vi-mau-thuan-chuyen-chan-goi

Sophie Stonehewer, 18 tuổi. Ảnh: Cavendish.

Do mâu thuẫn với người tình lớn tuổi về vấn đề rượu bia và chuyện chăn gối, cô gái trẻ tức giận châm lửa đốt rèm cửa nhà ông Steven. Sau khi phóng hỏa, Sophie còn khóc lóc, chạy sang hàng xóm để "tự thú". 

Luật sư Brian Berlyne cho biết: "Đội cứu hộ đã có mặt ngay sau đó và phát hiện ra vụ hỏa hoạn trong phòng khách của căn nhà. Trước khi lính cứu hỏa đến, ông Steven đã kịp dập tắt ngọn lửa. Tại hiện trường, Sophie Stonehewer vẫn trong tình trạng say xỉn và khóc lóc". 

Robert Lancaster, luật sư bào chữa của Sophie, nói: "Cuộc cãi cọ rất căng thẳng khiến bị cáo không kiểm soát được cảm xúc. Trong phút tức giận nhất thời, bị cáo đã làm việc sai trái nhưng ngay sau đó đã nhận lỗi và rất hối hận về hành vi của mình".

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?