Thứ bảy, 21/10/2017, 13:02 (GMT+7)

Cô dâu từ chối lời cầu hôn vì chú rể quỳ cả hai chân

Động tác quỳ cả hai chân của chú rể khiến cô dâu cảm thấy thô kệch và không lãng mạn.

Cô dâu tức giận từ chối lời cầu hôn vì chú rể quỳ cả hai chân thay vì một
 
 

Hôm qua, trang YouKu đăng một video ghi lại khung cảnh đám cưới tại một thành phố ở Trung Quốc. Đoạn video cho thấy cô dâu đứng trên thảm đỏ còn gia đình và khách mời đứng vây quanh.

Chú rể cầm một bó hoa hồng đỏ và quỳ trên cả hai gối trước mặt cô dâu. Anh ta ngỏ lời cầu hôn, tuy nhiên, cô dâu dường như không bị ấn tượng. Chú rể phải cầm hoa một lúc lâu nhưng cô dâu từ chối nhận lấy.

co-dau-tu-choi-loi-cau-hon-vi-chu-re-quy-ca-hai-chan

Lời cầu hôn của chú rể bị cô dâu cự tuyệt ngay trong đám cưới.

Sau khi nhìn thấy gương mặt bí xị của cô dâu, mọi người đều cảm thấy bối rối thay cho chú rể. Họ gợi ý rằng anh ta nên quỳ chân trên một đầu gối thay vì cả hai và đề nghị anh làm lại một lần nữa. Chú rể nghe theo, nhấc đầu gối phải lên, chỉ quỳ bằng đầu gối trái.

Đoạn video kết thúc khi chưa rõ cô dâu có chịu đồng ý hay không. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng mạng cảm thấy thế là đủ và dự đoán hôn nhân của cặp đôi sẽ không kéo dài lâu. "Họ sẽ sớm ly dị", nickname Juihouwushi bình luận. Còn Nawokenum_31kf thì nói: "Nếu không hài lòng về chú rể thì cô dâu hãy bỏ luôn đi".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?