Cô dâu tìm bạn tình cho đêm tân hôn

Một cô dâu mới ở Đức đang muốn 'thi vị hóa' đêm tân hôn bằng cách lên mạng đấu giá tìm 'một người đàn ông để ân ái ngay trước mặt chồng'.

Thứ tư, 6/6/2012, 15:24 (GMT+7)
bfgb

Việc đem đêm tân hôn ra bán đấu giá của cô dâu người Đức được chồng chấp thuận. Ảnh minh họa

Điều đặc biệt là chồng cô hoàn toàn tán thành quyết định này.

Cặp vợ chồng với nickname "NicoldBlow37" tâm sự, việc có thêm người thứ ba để âu yếm cô dâu vào đêm tân hôn sẽ giúp cô đạt được khoái cảm ở mức cao nhất, tờ The Local hôm qua đưa tin.

Trong phần miêu tả, cô dâu 38 tuổi này viết: "Tôi muốn tìm một người đàn ông để làm tình với tôi ngay trước mặt chồng vào đêm tân hôn. Chúng ta sẽ gặp nhau tại quán bar, sau đó sẽ chuyển lên phòng trăng mật của vợ chồng tôi trong khách sạn. Sau khi chúng ta đã cảm thấy thoải mái hơn, chồng tôi sẽ cùng tham gia. Chúng tôi cũng sẽ mang theo bản photo chứng nhận đăng ký kết hôn đến khách sạn để chứng minh rằng đó là đêm tân hôn".

Cặp tân lang tân nương này cũng nhấn mạnh người giành chiến thắng trong cuộc đấu giá, với mức khởi điểm 456 USD, sẽ phải trả tiền phòng tân hôn ở khách sạn.

Mirror đưa tin những ứng viên đấu giá thành công sẽ phải "ăn mặc tươm tất, chỉn chu" và cần "có thái độ tôn trọng đối với phụ nữ".

Chỉ những người đã gửi ảnh trước cho cô dâu mới đủ tiêu chuẩn tham gia buổi đấu giá.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?