Thứ bảy, 29/6/2019, 00:10 (GMT+7)

Cô dâu quyết làm đám cưới trước ngày chú rể chết

Đám cưới của cặp đôi người New Zealand diễn ra đúng một ngày trước khi chú rể qua đời vì căn bệnh ung thư não.

Cô dâu quyết làm đám cưới trước ngày khi chú rể chết
 
 

Navar Herbert, một cầu thủ bóng đá ở Queensland, qua đời hôm 25/6. Chàng trai 22 tuổi này được chẩn đoán u não vài tháng trước và tình trạng nhanh chóng biến chuyển xấu. Vợ của Navar, Maia Falwasser, hôm qua đã chia sẻ những bức ảnh về đám cưới của cả hai để lập quỹ quyên góp nhằm đưa thi thể Navar về quê hương ở Otorohanga, New Zealand.

Đám cưới của cả hai diễn ra hôm 24/6, chỉ một ngày trước khi Navar mất. Đoạn video do Maia chia sẻ cho thấy chú rể mặc bộ quần áo màu trắng ngồi trên xe lăn trong khi cô dâu mặc váy cưới, rơi nước mắt vì xúc động. Đám cưới được tổ chức ở sân sau ngôi nhà của họ. 

Navar (ngồi xe lăn), vợ Maia (bìa trái) cùng con trai Kyrie và người thân trong đám cưới được tổ chức ở Queensland hôm 24/6. Ảnh: FB.

Navar (ngồi xe lăn), vợ Maia (bìa trái) cùng con trai Kyrie và người thân trong đám cưới được tổ chức ở Queensland hôm 24/6. Ảnh: FB.

Phát biểu trong đám cưới, Navar nói những lời yêu thương tràn ngập dành cho cô dâu của mình. Con trai nhỏ của họ, Kyrie, cũng có mặt trong đám cưới và được người thân bế. Sau buổi lễ, một nhóm đàn ông biểu diễn điệu nhảy haka truyền thống để chúc mừng cặp vợ chồng.

Những hình ảnh này đã chạm vào trái tim hàng nghìn người trên khắp thế giới. Nhiều người đã gửi tiền quyên góp đến cho Maia để cô đưa chồng về quê an nghỉ theo di nguyện.

"Trái tim tôi hôm nay nặng trĩu và buồn đau. Tôi đã mất đi tri kỷ, người chồng và người cha của con trai chúng tôi. Đây là quãng thời gian khó khăn, tuy nhiên tôi cảm nhận được tình yêu thương từ bạn bè, gia đình. Tôi tìm thấy sức mạnh và sự nương tựa nhờ sự ủng hộ của mọi người. Navar sẽ luôn ở trong ký ức của chúng tôi và có một vị trí đặc biệt trong trái tim chúng tôi", Maia viết.

Câu lạc bộ bóng đá của Navar, Narang Bulls, cũng đã tổ chức một lễ kỷ niệm và gây quỹ cho cầu thủ này. 

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả