Thứ ba, 1/11/2016, 16:17 (GMT+7)

Cô dâu mới bị bạn bè lột đồ trong phòng tân hôn

Bị bạn bè lột đồ, cô dâu trẻ hét lên và ra sức kéo lại chiếc chăn để che chắn cơ thể. 

Khách nam ra sức lột đồ cô dâu mới trong phòng tân hôn
 
 

Video kéo dài một phút, được một thành viên đăng tải lên diễn đàn Miaopai cho thấy đôi tân lang, tân nương ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, đang ngồi trên giường ngủ, chỉ mặc nội y trong khi vài người bạn nam giới xông vào kéo chăn, kéo áo. 

Trong video, cặp vợ chồng trẻ đang cố dùng chiếc chăn đỏ may mắn để che chắn cơ thể khi hội bạn bè ra sức lột đồ cô dâu. Cô gái, mặc bộ đồ lót màu đỏ, quần tất màu da, vừa cười gượng, vừa hét lên và cố chống cự. Có lúc, cô dâu còn bị một người cố nhoài lên để cởi cả nội y. Chú rể lúc này tỏ ra khó chịu với trò đùa quá trớn. Anh vừa yêu cầu họ dừng ngay hành động này lại vừa cố kéo chăn che cho vợ. Video kết thúc khi cô dâu ngồi dậy, kéo dây áo ngực bị tuột lên vai.

Chỉ sau một ngày, video đã thu hút gần 500.000 lượt xem. Không ít người sốc và tỏ ra tức giận trước hành động thiếu tế nhị của đám khách trên. 

Một thành viên bình luận: "Tôi không biết nói gì với trò đùa đám cưới kiểu như thế này", thành viên khác thì viết: "Họ là bạn bè kiểu gì vậy? Sao chú rể không nổi giận khi đám người kia làm thế với vợ mình nhỉ?"

Tại Trung Quốc, các trò vui trong ngày cưới thường diễn ra sau khi tân lang, tân nương đã hoàn thành hết các nghi thức và trở về nhà. Những trò đùa này chủ yếu do bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể chủ trì và thực hiện. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả