Thứ ba, 3/12/2019, 00:04 (GMT+7)

Cô dâu mời ba người yêu cũ dự đám cưới

Thái LanCô dâu Tunchanok Boonkacha nhận nhiều ý kiến trái chiều khi chia sẻ ảnh chụp cùng chồng và ba người yêu cũ tại đám cưới mình hôm 25/11. 

Cô dâu Sine vòng tay chú rể Puh, cười tươi khi chụp cùng ba bạn trai cũ ở đám cưới. Ảnh: Facebook. 

Cô dâu Sine vòng tay chú rể Puh, cười tươi khi chụp cùng ba bạn trai cũ ở đám cưới. Ảnh: Facebook

Tunchanok Boonkacha, hay Sine, tổ chức đám cưới hôm 25/11, trước sự chứng kiến của gia đình hai bên và các vị khách quý. Sau ngày vui, Sine đăng hai bức ảnh, bức đầu tiên chụp vợ chồng cô cười rạng rỡ bên ba vị khách mời, cũng chính là bạn trai cũ của Sine; bức thứ hai Sine giả vờ ôm một trong số các tình cũ còn chồng Puh cau mày quay đi. 

Chia sẻ trong bài viết đăng trên tài khoản Facebook, Sine giải thích chuyện tình cảm của cô với ba người cũ không đi đến kết thúc có hậu, cô và họ vẫn coi nhau là bạn thân nên quyết định mời họ tới dự hôn lễ. 

Sine cho hay trước khi gửi lời mời, cô đã hỏi ý kiến chồng và được anh đồng ý. Theo trang Sanook, bạn gái cũ của Puh cũng được gửi lời mời nhưng vì cô đang ở nước ngoài nên không thể đến chung vui. 

Vì thế, 4 người đàn ông gặp nhau lần đầu ngay trong đám cưới. Sau khi giới thiệu, nhóm người yêu cũ thậm chí còn hỏi nhau xem ai là người đầu tiên hẹn hò với cô dâu, một trong số họ còn bày tỏ sự châm biếm hài hước trên tài khoản Instagram. 

Trong bài viết của mình, Sine gửi lời cảm ơn tới ba người yêu cũ "rất đáng yêu và thân thiện" khi đã bớt thời gian đến chia vui với cô, đồng thời cảm ơn sự tử tế, chu đáo của chồng. 

Trong khi nhiều người dùng mạng xã hội bày tỏ không thể chấp nhận điều tương tự xảy ra trong đám cưới mình, một số khác thấy chuyện này khá thú vị. 

"Nếu tôi sắp kết hôn, tôi hẳn không thể sắp xếp đủ chỗ cho các người yêu cũ đứng đủ trên sân khấu đâu", một thành viên bình luận.

Hướng Dương (Theo Asia One)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả