'Cô dâu mất trinh' khởi kiện đòi... gấu bông

Xuân Thùy muốn đòi lại danh dự và... con gấu bông lớn là món quà mà cô bạn học rất thân tặng trong ngày cưới.

Thứ ba, 20/3/2012, 19:33 (GMT+7)

>> 'Cô dâu mất trinh' tự tin, tươi trẻ trên giảng đường
>> Hồi ký 150 ngày ở nhà chồng của 'cô dâu mất trinh'

Sáng 20/3, Nguyễn Đặng Xuân Thùy đã khởi kiện người chồng không hôn thú là Nguyễn Phúc Duy ra Tòa án Nhân dân quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) yêu cầu Tòa án “không công nhận quan hệ vợ chồng” và đòi lại một số tài sản cá nhân. Người chở Thùy đến tòa án nộp đơn sáng nay là cha ruột, ông Nguyễn Văn Ba, làm kinh doanh thịt lợn ở chợ Cái Răng.

xuan-280283-1368235055_500x0.jpg
Đơn kiện của Xuân Thùy gửi Tòa án Nhân dân quận Ninh Kiều.

Theo đơn của Thùy, cô với Duy làm đám cưới ngày 14/3/2011 rồi cả hai về chung sống tại nhà cha mẹ Duy ở quận Cái Răng. Đúng hai tuần sau, chồng mở cho Thùy xem một đoạn clip sex trên mạng rồi khẳng định vợ là nhân vật nữ trong clip. “Dù tôi phân trần, tìm đủ mọi cách chứng minh với Duy và gia đình bên chồng rằng đó là sự nhầm lẫn nhưng cả gia đình không tin. Từ đó tình cảm vợ chồng và các thành viên trong gia đình bắt đầu rạn nứt. Gia đình Duy còn có những hành vi vu khống, sỉ nhục tôi trong cảnh thân cô thế cô nên tôi uất ức tìm đến cái chết nhưng đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu”, Xuân Thùy viết.

Từ đó, tình cảm của Xuân Thùy với Phúc Duy và quan hệ của hai gia đình đổ vỡ, mục đích hôn nhân không đạt được. Vì vậy, Thùy yêu cầu TAND quận Ninh Kiều giải quyết không công nhận quan hệ vợ chồng của Thùy với Duy. Trong đơn kiện cũng nói rõ phần tài sản, không yêu cầu giải quyết tài sản chung vì không có, còn về tài sản riêng, Xuân Thùy có viết: "Trả lại một hộ chiếu phổ thông tên Nguyễn Đặng Xuân Thùy; một con gấu bông loại lớn…”.

Xuân Thùy cho biết, hộ chiếu là do Thùy làm để đi du lịch trăng mật cùng Duy ở nước ngoài còn con gấu bông lớn là món quà của cô bạn học rất thân của Thùy tặng trong ngày cưới.

xuan1-188950-1368235055_500x0.jpg

Xuân Thùy đang làm việc tại cơ quan chức năng.

Hơn một tháng trước, chồng Xuân Thùy đã làm đám cưới với vợ mới ở quê nội thuộc xã Tân Bình, huyện Phụng Hiếp (Hậu Giang). Hôm ấy Xuân Thùy cùng người thân mang ảnh cưới của một năm trước dựng đối diện gia đình nhà gái đồng thời nộp đơn đến UBND xã Tân Bình yêu cầu ngăn chặn cuộc hôn nhân này của chồng. Tuy nhiên, Duy vẫn rước dâu về Cần Thơ và UBND xã Tân Bình ra quyết định tạm thu hồi giấy đăng ký kết hôn hợp pháp của Duy để tránh “lùm xùm”.

Thiên Phước

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?