Cô dâu mất tích ở TP HCM đã trở về nhà

Chị Quỳnh khai, vì thấy không hợp nhau nên quyết định bỏ trốn, chứ không có chuyện lấy đi tiền vàng.

Thứ sáu, 23/5/2014, 10:11 (GMT+7)

Sáng 22/5, chị Nguyễn Thị Quỳnh, cô dâu mất tích tại tiệc cưới hôm 18/5, đã trở về nhà mẹ ruột ở xã Phong Phú (huyện Bình Chánh, TP HCM). Sau đó chị Quỳnh được người thân đưa đến trụ sở Công an phường Nguyễn Cư Trinh (quận 1) và Công an xã Phong Phú trình báo sự việc.

Trung tá Ngô Xuân Thọ, Trưởng Công an phường Nguyễn Cư Trinh cho biết, ngày 18/5, ban chỉ huy phường có nắm thông tin về trường hợp cô dâu mất tích trong tiệc cưới tại một nhà hàng trên địa bàn và đã lập biên bản.

Đến chiều 21/5, trực ban phường tiếp tục nhận đơn trình báo và thông tin từ gia đình anh Đăng về việc vợ anh, tức chị Quỳnh vẫn chưa về. Qua điều tra ban đầu, Công an phường Nguyễn Cư Trinh nắm được chị Quỳnh không bỏ trốn hay “mất tích” mà tự đến nhà một người bạn thân rồi không liên hệ bất cứ ai ở gia đình hoặc với chồng là anh Đăng.

“Theo nội dung bản tường trình của chị Quỳnh tại công an phường thì chị cùng anh Đăng có tổ chức hôn lễ. Trước thời điểm kết hôn không lâu, chị phát hiện mình và anh Đăng không hợp với nhau, khó có thể sống chung. Thế nhưng ngày ấn định hôn lễ đã cận kề, chị Quỳnh lại sợ mất mặt gia đình, cha mẹ hai bên nên không thể từ chối cũng như hủy đám cưới nên đành chấp nhận. Khi lễ cưới sắp kết thúc, những vị khách đã rời tiệc chỉ còn thân nhân hai gia đình chị đã vào phòng thay trang phục rồi đi khỏi nhà hàng không liên lạc với anh Đăng”, trung tá Thọ cho biết.

Đồng thời, trung tá Thọ khẳng định: “Không có chuyện mất tích hay chiếm đoạt tiền vàng mà chỉ do cô dâu cảm thấy không hợp cuộc sống hôn nhân của mình nên tự bỏ đi sau tiệc cưới. Vì thế, ban chỉ huy công an phường đã lập hồ sơ và mời hai gia đình ngồi lại tự bàn phương án giải quyết”.

Theo Pháp Luật TP HCM

* Tên cô dâu đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?