Thứ tư, 20/4/2016, 17:29 (GMT+7)

Cô dâu hủy đám cưới vì nhà chú rể không có toilet

Sau khi biết nguyên nhân khiến cô dâu hủy hôn, nơi mai mối đã đề nghị cô kết hôn với một người khác, với lý do nhà anh này đã có sẵn toilet.

co-dau-huy-dam-cuoi-vi-nha-chu-re-khong-co-toilet

Cô dâu đồng ý sẽ kết hôn với một người đàn ông khác do nhà anh này đã có sẵn toilet trong nhà. Ảnh:  ANI/YouTube

Cô dâu 25 tuổi đã đồng ý sẽ kết hôn với người đàn ông mà cô được một tổ chức phi chính phủ địa phương (NGO) ở Lucknow, thủ phủ bang Uttar Pradesh, mai mối với điều kiện nhà vệ sinh phải được hoàn thành trước đám cưới. Theo Independent, hôn lễ của cặp đôi dự kiến sẽ được tổ chức hoành tráng vào ngày 21/4. 

Tuy nhiên, chỉ một ngày trước đám cưới, cô gái bất ngờ hủy hôn khi biết toilet vẫn chưa được hoàn thành. 

Gia đình cô gái ủng hộ quyết định trên và khẳng định đã khiếu nại lên cảnh sát địa phương. Tuy nhiên nhân viên tổ chức NGO cho biết họ không nhận được thông tin khiếu nại nào. Sau khi phát hiện ra nguyên nhân khiến cô dâu hủy hôn, cơ quan này lại đề nghị mai mối cô với một người đàn ông khác. Do nhà anh này đã có sẵn toilet, cô đồng ý ngay, Indian Express đưa tin. 

Một báo cáo cho biết năm 2014, khoảng 130 triệu hộ gia đình ở Ấn Độ không có toilet trong nhà. Trong một tỷ người trên thế giới không được sử dụng điều kiện vệ sinh phù hợp, có 600 triệu người ở Ấn Độ. 

Theo chiến dịch Quyền vệ sinh (Right to Pee), được thành lập năm 2011, tại Mumbai, 10.000 nhà vệ sinh đã được xây dựng nhưng chỉ có 37% trong số đó cho phép phụ nữ sử dụng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?