Thứ sáu, 18/2/2011, 14:51 (GMT+7)

Cô dâu, chú rể nhảy hài hước trong lễ cưới

Ellen và Chris Freel khiến các vị khách tới dự lễ cưới của mình ngạc nhiên khi trình diễn những điệu nhảy vui nhộn. Đoạn video quay cảnh đôi vợ chồng ở hạt Merseyside, Anh, này được đăng trên YouTube thu hút hơn 18.000 người truy cập.

cuoi-6-227482-1368187027_500x0.jpg

Cô dâu, chú rể nhảy múa vui nhộn trong lễ cưới của mình.

Lễ cưới của hai người diễn ra hồi tháng 8 năm ngoái nhưng ngay khi xuất hiện trên YouTube, video ấy vụt trở thành hit. Ellen 27 tuổi kể: "Tôi đã học qua một lớp học nhảy nhưng chồng tôi, Chris, chưa từng nhảy trước đông người. Tôi đã thuyết phục anh ấy và bạn bè cùng tham dự. Một số không hào hứng lắm nhưng có khoảng 11 người đã hưởng ứng cùng. Các vị khách đều cảm thấy bất ngờ và ngạc nhiên, thích thú".

Cô dâu, chú rể nhảy vui nhộn trong lễ cưới của mình

44055

Ellen và Chris đã dành tới sáu tháng để tập luyện những điệu nhảy của mình. "Chúng tôi đã phải bỏ bàn ăn trong phòng để lấy chỗ tập. Đó là kỷ niệm thật đẹp. Sau này, tôi sẽ khoe với các con", cô giáo tiểu học trên hào hứng chia sẻ.

Cẩm Vân

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?