Cô dâu bỗng nhiên bị mù khi sắm đồ cho đám cưới

Alex Lucas (23 tuổi) phải hoãn đám cưới vô thời hạn vì đột nhiên không còn nhìn thấy gì khi đang đi sắm sửa đồ cho hôn lễ.

Thứ hai, 20/3/2017, 16:51 (GMT+7)

Alex Lucas là một chuyên gia thẩm mỹ ở Birmingham, Anh. Cô gái trẻ này đã đính hôn và mua một căn nhà để dọn đến sống chung với chồng sắp cưới Scott Turner, Birmingham Mail cho biết. Tuy nhiên khi gần đến ngày trọng đại, Alex bỗng chốc bị mù khi đang đi mua đồ đạc cho căn hộ mới.

co-dau-sap-cuoi-bong-nhien-bi-mu-khi-dang-di-mua-sam

Alex và chồng sắp cưới vẫn lạc quan về tương lai dù hiện tại Alex không còn nhìn thấy gì.

"Tôi đã nói với Scott rằng tôi không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì nữa. Tôi thậm chí còn không thể nhìn thấy khuôn mặt của Scott. Anh ấy đã đưa tôi lên xe buýt để đến bệnh viện nhưng tôi cũng không thể nhìn thấy chiếc xe buýt dù nó ở ngay trước mặt tôi", Alex nhớ lại.

Alex cho biết thêm: "Vào đầu tháng 1 năm ngoái, tôi nhận thấy mắt phải của mình bị mờ đi. Tôi đã đến bác sĩ nhãn khoa nhưng họ lại cho rằng mắt tôi không bị làm sao và rồi họ đẩy tôi đến bệnh viện chỉ để tra thuốc mắt. Nhưng vào tháng 5, khi đang đi làm tôi bị đau đầu dữ dội, vì vậy tôi phải quay về nhà. Sau đó, Scott và tôi đi ra ngoài để kiếm một số món đồ cho căn hộ. Và tôi đã không còn nhìn thấy gì từ khi đó".

Theo báo cáo của bệnh viện, Alex bị tổn thương dây thần kinh thị giác. "Suốt nhiều tháng qua, tôi từng tự hỏi bản thân mình chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi không bao giờ nhìn được nữa. Tôi cũng nói với Scott rằng tôi xin lỗi anh ấy vì đáng nhẽ anh ấy có một cô vợ thì tự nhiên lại có một người ăn bám", Alex chia sẻ. Nhưng Alex cũng cho biết cô sẽ không từ bỏ hy vọng và luôn cảm ơn Scott vì anh đã làm chỗ dựa cho cô.

Hai người đang nỗ lực kiếm thêm 6 nghìn bảng Anh (khoảng 160 triệu đồng) nữa là đủ tiền cho cuộc phẫu thuật sắp tới của Alex ở Đức để cô có thể nhìn lại.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?