Cô dâu bỏ trốn trong ngày cưới vì sợ... động phòng

Khi nhà trai đến thì cô dâu đã bỏ trốn từ lúc nào. Hơn nửa tháng sau, cô gái trở về cho biết, bỏ trốn vì sợ... đêm tân hôn.

Thứ sáu, 6/4/2012, 16:22 (GMT+7)

Nửa tháng trước, người dân thôn Phi Bình, xã Vĩnh Ninh, Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) bàn tán xôn xao khi chứng kiến một trường hợp hi hữu, cô dâu Mai Thị Hương (21 tuổi) bỗng dưng biến mất trong ngày cưới mà không rõ nguyên nhân.

damcuoi5-878661-1368268327_500x0.jpg
Đúng ngày giờ đã định, đám cưới của Hương và chú rể Nguyễn Văn Hiếu (người Ninh Bình) được tổ chức linh đình với đầy đủ khách khứa lẫn quan viên hai họ. Ảnh: Lê Hoàng.

Người nhà kể lại, Hương và bạn trai yêu nhau chừng hơn một năm nay. Hương vừa tốt nghiệp trường trung cấp y. Dịp Tết vừa qua, Hương cùng người yêu về xin phép gia đình cho cưới. Hai bên đã đồng ý và định ngày cử hành hôn lễ.

Sáng 18/3, đám cưới của Hương và chú rể Nguyễn Văn Hiếu (người Ninh Bình) diễn ra linh đình. Vượt qua hơn trăm cây số, đoàn xe của nhà trai đến quê cô gái ở huyện Vĩnh Lộc để xin dâu. Sau khoảng 30 phút ngồi uống nước nói chuyện, đại diện nhà trai xin được đón Hương về nhà.

Tuy nhiên khi người thân vào trong gọi cô dâu ra thì không thấy cô đâu. Váy cưới, hoa cưới, nhẫn cưới vẫn còn trên giường. Ngỡ là cô dâu đang bận việc riêng, đại diện nhà gái quay ra bảo nhà trai ngồi chờ một lát.

Chờ hết trưa rồi sang chiều, vẫn không thấy cô dâu xuất hiện, điện thoại cũng không liên lạc được, người nhà hai họ mới đổ xô đi tìm. Lúc sau gia đình nhà trai đành ra về.

damcuoi0-415523-1368268328_500x0.jpg
Chờ mãi không thấy tung tích cô dâu, chú rể và họ trai đành bỏ ra về. Ảnh: Lê Hoàng.

Con gái mất tích trong ngày trọng đại khiến cha mẹ Hương cùng hai họ vô cùng lo lắng. Họ vừa cắt cử người thân đi tìm vừa báo cáo chính quyền địa phương nhờ can thiệp.

Chứng kiến vụ việc hy hữu, nhiều người dân đã bàn ra tán vào. Có người đoán rằng, vì cãi nhau với chú rể nên cô dâu đã quyết định hủy hôn, người khác lại cho rằng cô gái chạy theo người yêu mới nhưng vì sợ gia đình ngăn cản nên cô gái đã lặng lẽ bỏ trốn...

Tuy nhiên, hơn nửa tháng sau ngày cưới (ngày 4/4), cô dâu đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm tân hôn.

Giải thích với gia đình, Hương cho biết, cô chưa thực sự chuẩn bị tâm lý cho đời sống vợ chồng nên khi tổ chức đám cưới thì bị sốc. Thêm vào đó, cô lại nghe bạn bè kể khá nhiều về chuyện không hay chốn phòng the nên từ đó đâm ra sợ hãi.

Chính vì vậy, khi đám rước dâu của nhà trai từ Ninh Bình sang cô đã vội vàng bỏ trốn, đến ở nhờ nhà một người bạn cùng quê. Sau khi thấy tâm trạng đã ổn định, cô mới quay về nhà. Chiều cùng ngày, sau khi động viên và giải thích, gia đình nhà gái đã thuê xe đưa Hương về nhà chồng ở Ninh Bình.

Tùng Dương

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?