Cô của bé bị 12 kim khâu đâm vào người tự tử

Liu Hongyun, 26 tuổi ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, bị nghi ngờ đâm kim vào cháu gái gần một tuổi, sau khi người phụ nữ này tự tử bằng thuốc sâu.

Thứ hai, 27/10/2014, 10:27 (GMT+7)
baby2-6775-1414378808.jpg

Bé Fan Zixuan khóc ngặt nghẽo vì đau khi được bố bế trên tay. Ảnh: Sina.

Liu Hongyun uống thuốc sâu tại nhà ở thành phố Liêu Thành Qilu Evening News đưa tin. Được đưa đến bệnh viện ngay khi phát hiện nhưng các bác sĩ vẫn không thể cứu sống cô. 

Trước đó, cảnh sát đã thẩm vấn Liu về những vết thương được tìm thấy trên cơ thể cháu gái Fan Zixuan. Tuần trước, bố mẹ bé Zixuan đưa con gái đi khám tại một bệnh viện địa phương sau khi thấy con khóc nhiều hơn bình thường. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ phát hiện 12 chiếc kim khâu nằm trong cơ thể em. Phần lớn các mũi kim này được đâm vào bụng và mông, một số nằm gần thận, phổi và gan của cô bé. 

Fan Guangsheng, bố của bé Zixuan, cho biết tháng trước vợ anh phát hiện 4 chiếc kim lồi lên từ đùi và bụng của con gái. Dù thấy khá kỳ lạ nhưng vợ chồng anh cho rằng cô bé vô tình bị kim đâm vào người do mải chơi và rút chúng ra khỏi người con. 

Anh Fan bắt đầu trở nên lo lắng khi đứa con gái thường ngày vẫn vui vẻ nói cười lại khóc nhiều hơn. Sau khi nhìn thấy nhiều nốt đỏ trên mông con, hai vợ chồng quyết định đưa bé đi khám. 

baby1-8326-1414377437.jpg

Ảnh chụp x-quang cho thấy rõ 12 chiếc kim khâu trong cơ thể bé Zixuan. Ảnh: Shanghaiist.

Qua chụp X-quang, các bác sĩ trông thấy 12 chiếc kim trong cơ thể bé Zixuan nhưng không thể làm gì để lấy chúng ra do thiếu thiết bị y tế. Anh Fan đưa con đến một bệnh viện lớn hơn ở Tế Nam nhưng các nhân viên ở đây cũng bó tay. Họ khuyên gia đình anh nên chuyển con tới Bệnh viện Nhi Bắc Kinh. Hôm 23/10, bé Zixuan được nhập viện tại đây. 

Các bác sĩ cho biết do Zixuan mới 11 tháng tuổi, họ phải tiến hành phẫu thuật nhiều lần mới có thể lấy ra hết 12 chiếc kim. Ca mổ đầu tiên để lấy 3 chiếc kim ở bụng diễn ra vào ngày mai, dự kiến sẽ kéo dài ít nhất 6 giờ và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của cô bé, theo Beijing Morning Post

Hôm 22/10, cảnh sát tiến hành điều tra và thẩm vấn tất cả những người có liên quan đến bé Fan Zixuan, từ bố mẹ, ông bà đến những người thân của gia đình, trong đó có Liu Hongyun. Bạn bè của vợ chồng anh Fan Guangsheng đang kêu gọi các tấm lòng hảo tâm để giúp gia đình chi trả tiền viện phí.  

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?