Thứ hai, 17/4/2017, 10:19 (GMT+7)

Cô bé khóc khi bị phát hiện giấu chó trong balô

Bé gái mếu máo: 'Nó sẽ không làm đau ai đâu' để van xin cô giáo cho mình giữ lại chú chó con.

Cô bé khóc khi bị phát hiện giấu chó trong balô đi học gây sốt vì quá đáng yêu
 
 

Đoạn video được ghi lại ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc và được trang People's Daily China đăng tải đang được hàng chục nghìn người chia sẻ lại trên mạng xã hội. Trong video, một bé gái với hai má đỏ hây hây mếu máo cầu xin cô giáo cho em được giữ lại chú chó con.

Trước đó, bé gái đã tìm thấy một chú chó nhỏ đi lạc ở sân trường mẫu giáo. Cô bé giấu chú chó vào trong balô với mong muốn sẽ đem về nhà nuôi. Tuy nhiên, cô giáo đã phát hiện ra khi thấy chiếc balô phồng to bất thường.

co-be-khoc-khi-bi-phat-hien-giau-cho-trong-balo

Cô bé và chị em sinh đôi vui mừng vì được giữ lại chú chó con.

Chú chó vẫn ngủ say trong khi bé gái không ngừng van xin cô giáo và hứa hẹn con chó sẽ không làm hại mọi người. Cuối cùng, sau khi người lớn xác nhận đó là một giống chó hiền lành, thuần chủng, bé gái và em sinh đôi đã được giữ chú chó nhỏ làm thú nuôi.

Việc xác minh dòng giống của động vật vô gia cư là cần thiết, vì trước đó một nông dân ở Trung Quốc từng nhận nuôi một chú chó đi lạc nhưng sau đó mới nhận ra rằng hóa ra đó là một con gấu.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?