Cô bé 14 tuổi bị phiến quân IS cưỡng hiếp suốt 6 tháng

Bị lạm dụng mỗi ngày trong khoảng thời gian dài, Ekhlas từng nghĩ đến việc tự tử để giải thoát cho bản thân.

Thứ ba, 25/7/2017, 11:24 (GMT+7)
Bé gái 14 tuổi bị phiến quân IS cưỡng hiếp suốt 6 tháng
 
 

Năm Ekhlas 14 tuổi, Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tập kết tại miền bắc Iraq, nơi cô sinh sống cùng gia đình. Phiến quân đã giết nhiều người dân nơi đây và bắt cóc hàng nghìn phụ nữ Yazidi (người theo đạo Yazidi bị các tín đồ Hồi giáo xem là tà đạo), theo Metro.

Ekhlas từng chứng kiến cha mình bị phiến quân giết chết. Những người này còn hãm hiếp đứa trẻ 10 tuổi. "Tôi thấy người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi tấn công em ấy, con bé la hét gọi mẹ nhưng chúng tôi chẳng thể làm gì. Tôi không thể nào quên nổi tiếng kêu gào đó”.

Sau khi bị bắt, Ekhlas trở thành nô lệ tình dục, cô bị cưỡng hiếp mỗi ngày trong suốt 6 tháng. “Tôi được lựa ra trong số 150 cô gái. Hắn ta giống như quái vật vậy, xấu xí với mái tóc dài”. 

Đau đớn đến độ từng có ý định tự tử nhưng Ekhlas không từ bỏ hy vọng, cô đã trốn thoát khỏi nơi giam giữ và đến được một trại tị nạn. Hiện Ekhlas 16 tuổi, cô được điều trị tâm lý và học tập tại Đức. “Có thể bạn nghĩ tôi mạnh mẽ nhưng sự tổn thương thì vẫn in hằn bên trong. Nỗi đau đó như thể người ta đã chết đi 100 lần vậy”.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?