Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Có ba vợ vẫn thích cưới thêm vì muốn sinh 50 đứa con

Người đàn ông ở Nga sẵn sàng chào đón thêm những cô vợ mới vào gia đình miễn họ 'cao ráo, mảnh khảnh và quyến rũ'. 

Chủ nhật, 11/11/2018, 00:06 (GMT+7)
Ivan hạnh phúc bên ba cô vợ, gồm Natalia (trên), Anna (phải) và Madina (trái). Ảnh: CEN. 

Ivan đang bất chấp luật pháp Nga để sinh sống với ba cô vợ, gồm Natalia (trên), Anna (bìa phải) và Madina. Ảnh: CEN

Trước khi đa thê như hiện tại, Ivan Sukhov, 34 tuổi, đã sống cùng người vợ hợp pháp là Natalia Sukhova 11 năm. Tuy nhiên, vì luôn muốn trở thành chủ của một gia đình lớn, Ivan quyết định lấy thêm vợ hai, dù không được luật pháp công nhận. 

"Mới đầu tôi kịch liệt phản đối. Tôi không thể tưởng tượng được việc chồng sẽ đưa những người phụ nữ khác về sống cùng. Nhưng dần dần tôi cũng thay đổi suy nghĩ, bởi tôi biết anh ấy thực sự mong muốn có một gia đình đông con", Mirror dẫn lời Natalia, y tá tại bệnh viện địa phương, chia sẻ. 

Hiện tại, Ivan là bố của 9 đứa trẻ, gồm 6 đứa con với vợ đầu, ba đứa do vợ hai Anna sinh ra. Anna hiện cũng mang thai đứa con thứ 10 cho chồng. 

"Tôi muốn sinh ít nhất 50 đứa con, càng nhiều càng tốt", Ivan Sukhov nói. 

Ivan bên hai vợ cả và 9 đứa con mà họ sinh ra. Ảnh: CEN. 

Ivan bên hai vợ và 9 đứa con mà họ sinh ra. Ảnh: CEN

Cả đại gia đình này đang sống trong một căn nhà có ba phòng ngủ ở thành phố Vladimir, phía tây nước Nga. Ivan dự định sẽ mua một ngôi nhà lớn hơn ở ngoại ô. Mỗi tối, Ivan sẽ ngủ cùng một trong số ba người vợ xinh đẹp của mình. Người đàn ông này cho biết nếu các bà vợ lỡ làm điều gì đó khiến anh giận, họ sẽ bị phạt không được ngủ cùng chồng trong một tháng. 

Hai người vợ của Ivan sống rất hòa thuận và thân thiện với nhau. Gần đây, Ivan dẫn về nhà cô vợ thứ ba tên Madina. Do Madina là người Hồi giáo, còn Ivan theo Kito giáo nên cô đã trái lời cha mẹ để theo anh. 

"Tôi từng nhìn thấy anh ấy trên tivi và phải lòng ngay. Tôi quyết định sẽ vẫn ở bên anh dù bố mẹ có phản đối thế nào đi nữa", Madina chia sẻ. 

Ivan và ba vợ đều có công việc và lĩnh lương hàng tháng. Theo người đàn ông đa thê này, họ có đủ tiền để chu cấp cho bản thân cũng như các con cuộc sống tốt. 

Ivan tiết lộ sẵn sàng đón thêm nhiều cô gái muốn làm vợ mình và trở thành một thành viên trong đại gia đình này. Tuy nhiên, anh cũng có vài yêu cầu nhất định. 

"Tôi chỉ thích những phụ nữ cao ráo, mảnh khảnh và quyến rũ thôi", Ivan tuyên bố. 

Chính quyền nơi Ivan sống hiện chưa lên tiếng về vụ việc này.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?