Thứ tư, 7/12/2011, 11:05 (GMT+7)

Chuyên 'vặt' gương của xế hộp hạng sang

Phát hiện 2 người đàn ông trộm gương của chiếc xế hộp hơn 3 tỷ đồng, 5 cảnh sát đã tổ chức vây bắt.

Khoảng 13h ngày 6/12, cảnh sát hình sự, cơ động và giao thông (Công an Hà Nội) phát hiện 2 tên có hành vi vặt trộm gương xe Audi Q7 đỗ trước cửa số nhà 10 Trần Duy Hưng.

2 tên vặt trộm gương xe trên phố tại trụ sở cảnh sát. Ảnh: H.D

2 tên vặt trộm gương xe trên phố tại trụ sở cảnh sát. Ảnh: H.D

3 cảnh sát giao thông tổ chức 2 "gọng kìm" khóa đầu, khóa đuôi. Không để chúng chạy thoát, thượng úy cảnh sát hình sự Nguyễn Đức Khanh và thiếu úy cảnh sát cơ động Nguyễn Mạnh Vỹ đã nhanh chóng tiếp cận khống chế các nghi phạm. Hai tên trộm bị bắt cùng con dao bấm giấu trong người.

Tại Phòng cảnh sát hình sự số 7 phố Thiền Quang, chúng được xác định là Lý Anh Dũng (32 tuổi ở quận Cầu Giấy) và Lã Anh Tuấn (33 tuổi ở quận Hoàng Mai). Bộ đôi khai thường xuyên lượn lờ trên phố rình ôtô nào sơ hở để ra tay. Khi thấy "mục tiêu" một tên nổ xe đợi sẵn, tên còn lại nhảy xuống cạy gương xe trong tích tắc. Chúng chỉ nhắm vào những chiếc xe bạc tỷ như Audi, Lexus, BMW...

Giám định, ba chiếc gương tìm thấy trong người Dũng và Tuấn, cảnh sát cho biết có 2 gương của xe Audi Q7, chiếc còn lại là gương của Lexus. 

Tại phòng cảnh sát hình sự chiều qua, anh Nguyễn Văn Dũng (36 tuổi, chủ xe Audi Q7) đã nhận lại tài sản, tỏ lòng cảm kích trước tinh thần kiên quyết đấu tranh tội phạm của công an Hà Nội.

Song Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?