Thứ ba, 11/11/2014, 11:09 (GMT+7)

Chuyện tình như mơ sau ca thụ tinh ống nghiệm

Sau khi sinh con nhờ thụ tinh ống nghiệm, cô Aminah quyết định tìm kiếm người đàn ông đã hiến tinh trùng cho mình. Và họ đã đính hôn. 

Aminah Hart hạnh phúc bên con gái Leila và hôn phu Scott Andersen, cũng là cha đẻ của cô bé.

Aminah Hart hạnh phúc bên con gái Leila và hôn phu Scott Andersen, cũng là cha đẻ của cô bé. Ảnh: ABC Australian story

Aminah Hart, 45 tuổi, một phụ nữ quốc tịch Australia nhưng sinh ra ở London, đã gặp vị hôn phu của mình sau khi đã sinh thành công con gái Leila. 

Theo Miror, Aminah chọn Scott Andersen, một nông dân chăn nuôi gia súc đang sinh sống trên một hòn đảo ngoài khơi, là người hiến tinh trùng cho mình, bởi cô ấn tượng khi anh này tự nhận xét mình là "người vui vẻ và khỏe mạnh". 

Aminah tìm ra Andersen dựa trên những thông tin ít ỏi trên mạng như tên, nghề nghiệp và vai trò huấn luyện viên của anh cho một đội bóng. Thay vì trực tiếp liên lạc với Andersen, người phụ nữ này nhờ văn phòng đăng ký thụ tinh ống nghiệm liên lạc hộ. Theo luật pháp, Andersen không cần thiết phải gặp Leila cho đến khi cô bé được 18 tuổi. Tuy nhiên, anh đồng ý, đặc biệt sau khi anh nhìn thấy tấm ảnh của cô bé và nhận ra Leila có nhiều nét giống anh và 4 đứa con lớn từ cuộc hôn nhân trước. 

4 ngày sau khi bé Leila đón sinh nhật 1 tuổi, cả hai hẹn gặp nhau ở thành phố Melbourne. Không lâu sau, họ đem lòng yêu nhau và hiện tại đã đính hôn. 

Câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn có vẻ khó tin này thậm chí còn thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà làm phim Hollywood. 

Anh Andersen nói với Telegraph: "Không ai trong chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra. Tôi yêu quý bé Leila trước khi có tình cảm với Aminah. Ngay từ đầu mọi chuyện đã rất kỳ lạ rồi. Leila thực sự là một cô bé xinh xắn. Thời gian đầu chúng tôi lên kế hoạch gặp nhau mỗi tháng một lần. Chúng tôi khá thoải mái với nhau, và mối quan hệ tiến triển dần lên sau khi bé Leila gọi tôi là bố". 

Aminah Hart, hiện làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, nhận xét anh Andersen là một người đàn ông tốt. 

Trước khi đến với Andersen, Aminah từng sinh được hai con trai, tuy nhiên hai đứa bé đều đã qua đời. Sau này cô mới biết mình mắc phải tình trạng rối loạn gene hiếm gặp, ảnh hưởng đến việc sinh con trai, nhưng lại không tác động đến con gái. Ở tuổi 42, cô quyết định có con thêm lần nữa bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao