Thứ năm, 25/9/2014, 16:11 (GMT+7)

Chuyện tình của cụ bà 70 và chàng bồi bàn 21 tuổi

Một chàng bồi bàn trẻ người Tunisia đem lòng yêu và quyết định kết hôn với một phụ nữ 70 tuổi sau khi bà du lịch tới đất nước của anh. 

couple-1275-1411634961.jpg

Bà Dorothy Sims, 70 tuổi, và người chồng thua kém 50 tuổi của mình. Ảnh: ITV

Bà Dorothy Sims, người Anh, gặp Rafaa khi đi du lịch ở Tunisia và đem lòng yêu say đắm chàng bồi bàn trẻ. 

Dorothy tâm sự: "Lúc đó dường như có một sự thu hút tức thì giữa tôi và anh ấy. Nhưng tôi không nói gì, cũng không làm gì cả. Sau đó, anh ấy đưa cho tôi một mẩu giấy nhỏ, muốn mời tôi đi uống nước. Thật quá bất ngờ. Tôi còn nói với em gái mình rằng "Có phải anh ấy dở hơi rồi không? Anh ấy muốn gì ở một bà già như chị trong khi ngoài kia có cả tá cô gái trẻ trung, xinh đẹp vây quanh?"'

Cặp tình nhân nhanh chóng gắn bó với nhau và quyết định làm đám cưới. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của họ không kéo dài do Rafaa không được phép nhập cảnh vào Anh. Anh đành phải tìm việc làm ở Arab Saudi. 

Sự xa cách về địa lý dường như đã đẩy hai người ngày càng xa nhau và đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của họ.  

"Khi bạn yêu một ai đó và phải kết thúc mối tình đó, nỗi đau sẽ vẫn còn lại mãi. Tôi đã khóc rất nhiều. Giữa chúng tôi có quá nhiều kỷ niệm hạnh phúc. Mỗi lần đi dạo trên bãi biển, anh ấy luôn thể hiện mình là người đàn ông lãng mạn”, Dorothy chia sẻ. 

Theo Mirror, câu chuyện tình đặc biệt này đã vừa được kể lại trên kênh truyền hình ITV tối 23/9 trong một talkshow với tiêu đề "Tôi kết hôn với người bồi bàn: Tình yêu dưới nắng". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?