Chuyên gia rượu tử vong vì ngã vào thùng rượu

Một phụ nữ trẻ chuyên sản xuất rượu vừa qua đời sau khi ngã vào thùng rượu và chết đuối. 

Thứ năm, 2/10/2014, 11:40 (GMT+7)
woman1-1252-1412216728.jpg

Nerea Perez chết đuối trong thùng rượu. Ảnh: CEN

Nerea Perez, 25 tuổi, được các công nhân làm vườn phát hiện nổi trong thùng rượu với tư thế mặt úp xuống dưới khi người này đi tìm cô ở làng Salas de los Barrios, tỉnh Leon, phía bắc Tây Ban Nha. 

Đồng nghiệp của Perez là Ginebra Peralta Colunga, 32 tuổi, cho biết: "Bây giờ đang là thời điểm thu hoạch nho, vì thế nhiều làng quanh đây đều có người được phân công nhiệm vụ quấy rượu trong thùng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên có người tử vong trong tình huống này". 

Gia đình Perez đã vô cùng đau đớn khi nghe tin cô qua đời. Thậm chí, đội cấp cứu còn phải hỗ trợ về y tế để giúp họ vượt qua cú sốc này. 

Những nhà sản xuất rượu cho biết các tai nạn tương tự xảy ra thường xuyên hơn suy nghĩ của nhiều người bởi hơi rượu bốc lên trong khi chế biến có thể khiến công nhân bị say và mất thăng bằng. 

Theo Metro, Nerea Perez là một người hoạt động chính trị trong nhóm Young Socialists của thị trấn. Nhóm này đã tạm ngừng các cuộc vận động, biểu tình trong một ngày để tưởng nhớ cô. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?