Thứ năm, 17/1/2019, 17:48 (GMT+7)

Chuyến dạt nhà của thiếu nữ 17 kết thúc trong 'động quỷ'

Trốn nhà cùng bạn quen trên mạng, cô gái Đắk Lắk sa chân vào 'động' của Thái, bị hắn bắt tiếp khách, đánh đập 2 ngày vì nghi ăn trộm.

Nạn nhân 17 tuổi hiện điều trị tại bệnh viện ở TP Buôn Ma Thuột với nhiều vết thương trên người, sau khi bỏ trốn khỏi động quỷ hôm 14/1. Ảnh: Nguyễn Hằng.

Nạn nhân 17 tuổi hiện điều trị tại bệnh viện ở TP Buôn Ma Thuột với nhiều vết thương trên người, sau khi bỏ trốn khỏi quán karaoke hôm 14/1. Ảnh: Nguyễn Hằng.

Hai ngày sau khi trốn khỏi "động quỷ" về nhà, thiếu nữ 17 tuổi, trú tại xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, vẫn chưa hết hoảng loạn. Cô vừa thoát khỏi những trận đòn tra tấn của quản lý quán karaoke Nguyễn Huy Thái và đồng bọn ở huyện Ea H’leo. Nạn nhân hiện điều trị tại khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, TP Buôn Ma Thuộc với nhiều vết thương trên người.

Cô cho biết trưa 26/12/2018 bỏ nhà theo một người bạn quen trên Facebook, xuống Ea H'Leo làm việc. Tại đây, cô được đưa đến "động" của Thái ở xã Dliê Yang. Hàng ngày, cô được người của Thái đưa đến các quán karaoke trên địa bàn để rót bia, bấm bài hát và ngồi với khách.

"Tại đây, tôi bị khách sàm sỡ nên nhiều lần bỏ ra ngoài. Sau những lần như vậy, tôi bị Thái đánh. Sợ bị đánh nên tôi đã chấp nhận để khách sàm sỡ", nữ tiếp viên kể.

Ngày 12/1, Thái cùng đồng bọn lôi cô gái ra tra khảo sau khi nghi ngờ lấy trộm 4 điện thoại của những người ở cùng.

"Chúng đánh tôi hai ngày. Ngày đầu tiên, sau khi bị đánh, tôi vẫn phải đi làm bình thường. Ngày thứ hai, do không thể chịu đựng được nữa, tôi đã nhận mình lấy trộm 4 chiếc điện thoại", cô gái nói trong nước mắt.

Nữ tiếp viên vị Thái và đồng bọn dùng dao, tuốc nơ vít và bút đâm nhiều nhát lên cơ thể. Ảnh: Nguyễn Hằng.

Nữ tiếp viên vị Thái và đồng bọn dùng dao, tuốc-nơ-vít và bút đâm nhiều nhát lên cơ thể. Ảnh: Nguyễn Hằng.

Theo nạn nhân, Thái đã dùng dao, bút và tuốc-nơ-vít đâm vào hông, đánh vào mặt, vào người, nhấn đầu cô vào thùng nước... Sáng 14/1, nhân lúc sơ hở, cô lẻn ra cửa sau rồi chạy đến nhà người dân gần đó nhờ giúp đỡ.

Nữ tiếp viên cho biết động của Thái hiện có 14 cô gái, lớn nhất 22 tuổi và nhỏ nhất 15 tuổi. Chiều 16/1, Công an huyện Ea H'Leo đưa cô đi giám định thương tích để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Sáng 17/1, Cơ quan điều tra Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk, tiến hành bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Huy Thái (24 tuổi, trú tại thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) để điều tra, làm rõ về các hành vi Cố ý gây thương tích và Hành hạ người khác.

Nguyễn Huy Thái lấy khẩu cung tại cơ quan công an.

Nguyễn Huy Thái lấy khẩu cung tại cơ quan công an.

Bước đầu Thái đã khai nhận mình là "ông trùm" chuyên tổ chức "điều đào" cho các quán karaoke trên địa bàn. Ngoài "điều đào" ở Đắk Lắk, Thái cũng có một mạng lưới tiếp viên các quán karaoke ở Gia Lai. Thái cũng thừa nhận một số hành vi tra tấn như đánh đập, dùng dao và chìa khóa chọc vào khắp cơ thể nữ tiếp viên. 

Nguyễn Hằng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?