Chuyến bay có con gái là phi công, mẹ làm tiếp viên

Nữ tiếp viên lớn tuổi ở Ấn Độ vô tình được bay cùng con gái trong ngày làm việc cuối trước khi nghỉ hưu.

Thứ bảy, 4/8/2018, 00:09 (GMT+7)

Hôm 31/7, nữ phi công Ashrrita Chinchankar chia sẻ hành trình đặc biệt về chuyến bay do chính cô lái và người mẹ làm tiếp viên trong ngày làm việc cuối cùng của bà, theo BBC.

Phi công Ashrrita và mẹ, nữ tiếp viên Pooja chụp ảnh tự sướng trước khi lên chuyến bay hôm 31/7 của hãng hàng không Air India. Ảnh: Twitter.

Phi công Ashrrita và mẹ, nữ tiếp viên Pooja, chụp ảnh trước khi lên chuyến bay hôm 31/7 của hãng hàng không Air India. Ảnh: Twitter.

Mẹ của Ashrrita, bà Pooja Chinchankar, làm việc cho hãng Air India 38 năm qua và nghỉ hưu kể từ ngày 1/8. Bà Pooja cùng con gái đã cùng phục vụ trên chuyến bay từ thành phố Mumbai đến thành phố Bengaluru vào đúng ngày làm việc cuối cùng của bà.

Theo đại diện của Air India, đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên và không được lên kế hoạch.

"Ước mơ của mẹ tôi là được làm tiếp viên hàng không trên chuyến bay có tôi là phi công. Sau 38 năm phục vụ hết mình cho Air India, bà sẽ nghỉ hưu và tôi sẽ kế nghiệp bà", Ashrrita nói với BBC.

Ngoài ra, nữ phi công trẻ cũng tiết lộ mẹ cô sẽ đi du lịch trong một vài tháng sau khi nghỉ hưu, sau đó bà mới quyết định làm tiếp những gì mình muốn.

Bà Booja được phi hành đoàn tặng hoa khi thực hiện chuyến bay cuối cùng trong tư cách tiếp viên hàng không. Ảnh: Twitter.

Bà Pooja được phi hành đoàn tặng hoa khi thực hiện chuyến bay cuối cùng trong tư cách tiếp viên hàng không. Ảnh: Twitter.

Hiện bài đăng của Ashrrita nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận. 

Hãng hàng không Air India, doanh nhân nổi tiếng Harsh Goenka và Bộ trưởng bộ phận Hàng không dân dụng Ấn Độ đồng loạt gửi những lời chúc tốt đẹp tới bà Pooja và con gái.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?