Thứ tư, 16/9/2020, 11:36 (GMT+7)

Chụp ảnh ly hôn

MỹMột cặp vợ chồng ở Oklahoma gần đây kỷ niệm việc ly hôn bằng buổi chụp ảnh hài hước và hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành trong việc nuôi dạy con dù có chia tay.

Shalena quỳ gối hỏi chồng Anh sẽ ly hôn em chứ?. Ảnh: Facebook.

Shalena quỳ gối hỏi chồng 'Anh sẽ ly hôn em chứ?'. Ảnh: Facebook.

Trong một bức ảnh đăng trên Facebook gần đây, chị Shalena ở bang Oklaopma quỳ một chân giơ tấm bảng viết bằng phấn dòng chữ "Anh sẽ ly hôn với em chứ?". Chồng cũ của Shalena đứng cầm tấm bảng trả lời "Đồng ý!".

Ở một bức ảnh khác, Shalena giơ váy cưới lên ngang bụng còn chồng cũ cô vắt áo tuxedo qua vai. Anh này giơ biển: "Cần bán! Tuxedo và váy cưới. Từng mặc bởi nhầm lẫn". Bức ảnh thứ ba cho thấy cả hai cầm những tấm biển có nội dung "Tôi muốn ly hôn ngay" và "Tôi muốn ly hôn từ hôm qua".

Shalena và chồng cũ đăng bán trang phục cưới sau ly hôn. Ảnh: Facebook.

Shalena và chồng cũ đăng bán trang phục cưới sau ly hôn. Ảnh: Facebook.

Ở cả ba bức ảnh, Shalena và chồng cũ đều cười rất tươi. Trong phần chú thích, Shalena cho biết cô không ngại chuyện ly hôn.

"Chúng tôi không dung túng cho việc ly hôn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không xấu hổ khi kỷ niệm ngày kết thúc cuộc hôn nhân của mình. Chúng tôi chọn cách làm những phụ huynh hòa thuận cùng chăm sóc con. Chúng tôi chọn tách ra vì bọn trẻ và chúng tôi không tin việc dối trá khi ở bên nhau vì lợi ích cho con là điều tốt nhất với chúng", Shalena nói với Fox 23.

Ngoài ra, người phụ nữ Mỹ cũng cho rằng "tình yêu chỉ trọn vẹn nhất khi chúng ta được là chính mình".

Shalena cầm biển Tôi muốn ly hôn luôn và chồng cũ cô giơ biển Tôi đã muốn ly hôn từ hôm qua rồi. Ảnh: Facebook.

Shalena cầm biển 'Tôi muốn ly hôn luôn' và chồng cũ cô giơ biển 'Tôi đã muốn ly hôn từ hôm qua rồi'. Ảnh: Facebook.

Việc chụp ảnh ly hôn gần đây không còn xa lạ. Tuy nhiên, các buổi chụp ảnh thường chỉ gồm một người nhằm ăn mừng chuyện thoát khỏi người cũ. Một số người còn chọn cách cực đoan như xé ảnh cưới hoặc đốt váy cưới. Vì vậy, hình ảnh ly hôn trong êm thấm, văn minh của Shalena và chồng cũ được rất nhiều người hoan nghênh, ca ngợi.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả