Thứ tư, 8/1/2020, 14:29 (GMT+7)

Chụp ảnh khỏa thân ở khu vui chơi trẻ em

Trung QuốcMẫu nữ 20 tuổi thuê một chiếc đu quay trong công viên trẻ em, uốn éo các tư thế trong trạng thái không mảnh vải, trong khi nhiếp ảnh gia chụp từ một buồng đu quay khác.

Mẫu nữ chụp ảnh khỏa thân ở khu vui chơi trẻ em
 
 

Trong đêm giao thừa, Zhang thuê nhiếp ảnh gia chụp ảnh khỏa thân tại Công viên trẻ em Fengling, thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây. Nhiếp ảnh gia 31 tuổi sau đó đã đăng những bức ảnh được xếp hạng X (khiêu dâm) lên tài khoản mạng xã hội của anh này.

Trong các bức ảnh, Zhang không mảnh vải che thân, uốn éo các tư thế khác nhau trên chiếc đu quay. Cảnh phía xa là thành phố với những tòa nhà chọc trời sáng đèn. Nhiếp ảnh gia họ Xue đứng trên một chiếc đu quay khác để quay phim, chụp ảnh.

Hôm 4/1, sau khi phát hiện ảnh được chụp tại khu vui chơi của mình, ban quản lý công viên đã báo cảnh sát. Quản lý của công viên cho biết hai người đã mua vé hai lần để hoàn thành buổi chụp hình. Tuy nhiên, doanh nghiệp này tuyên bố cả người mẫu và nhiếp ảnh gia đều không xin phép chụp ảnh khỏa thân và nhân viên cũng không biết sự việc.

"Kiểu chụp ảnh không đứng đắn ở nơi công cộng không những đi ngược đạo đức mà còn làm tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh của công viên chúng tôi", phát ngôn viên của Công viên Fengling phát biểu.

Mẫu nữ Zhang (20 tuổi) khỏa thân ở đu quay trên cao tại công viên thành phố Nam Ninh tối 31/12. Ảnh: WeChat.

Mẫu nữ Zhang (20 tuổi) khỏa thân ở đu quay trên cao tại công viên thành phố Nam Ninh tối 31/12. Ảnh: WeChat.

Hôm 7/1, cảnh sát Nam Ninh cho biết đã giam giữ Zhang 5 ngày vì phơi bày cơ thể trần trụi ở chỗ công cộng. Còn Xue cũng bị giam 5 ngày vì phát tán nội dung khiêu dâm.

Zhang khai nghĩ mình có cơ thể hoàn mỹ nên hy vọng những bức ảnh sẽ lưu lại thời thanh xuân của cô. Zhang nói không biết việc chụp ảnh khỏa thân ở nơi công cộng là bất hợp pháp.

Công viên trẻ em Fengling ở thành phố Nam Ninh, Trung Quốc. Ảnh: Fengling Childrens Park.

Công viên trẻ em Fengling ở thành phố Nam Ninh, Trung Quốc. Ảnh: Fengling Children's Park.

Theo luật pháp Trung Quốc, bất kỳ ai khỏa thân ở nơi công cộng hoặc cư xử không đứng đắn đều có thể bị giam 5 - 10 ngày. Ngoài ra, bất cứ ai phát tán nội dung khiêu dâm vì lợi ích thương mại đều có thể bị phạt tù.

Tùng Anh (Theo The Paper)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao