Chui vào túi rác hòng vượt ngục

Hai tù nhân trong một nhà tù ở phía nam Brazil đã chui vào túi rác với hy vọng sẽ "được" ném ra ngoài.

Thứ bảy, 11/8/2012, 08:43 (GMT+7)
ghnh

Hai t^en t`u nh^an có th^ể sẽ phải ng^ồi t`u l^au hơn v`i ^am mưu vượt ngục. Ảnh minh họa

Weird World News đưa tin trưa 7/8, sau khi đi ăn về, Sidney da Cruz, 24 tuổi và Carlos Pereira, 18 tuổi nảy ra ý định chui vào những chiếc túi đựng thức ăn thừa và đĩa nhựa xếp ở hành lang với hy vọng có thể tẩu thoát khi các nhân viên vệ sinh ném túi ra ngoài. Tuy nhiên âm mưu của chúng bị một cai tù phát hiện vì thấy những chiếc túi bỗng nhiên “động đậy”.

“Tôi đi qua những cái túi rác và nhìn thấy có gì đó chuyển động. Ban đầu tôi nghĩ đó là một con chuột, nhưng khi tiến gần hơn tôi phát hiện thấy có hai tên tù đang trốn trong đó”, người cai tù kể lại.

Cảnh sát trưởng Gerson Alves Machado thì cho biết: “Tôi không hiểu sao họ lại có thể hy vọng sẽ có ai đó mang họ đi và quẳng ra ngoài như rác. Họ đều là những người đàn ông to lớn, trong khi những chiếc túi kia lại chỉ làm bằng nhựa mỏng”.

Sidney và Carlos bị ngồi tù vì tội ăn trộm ôtô. Cảnh sát cho biết cả hai có thể phải tù lâu hơn vì âm mưu vượt ngục của mình.

 Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?