Thứ năm, 25/7/2019, 11:25 (GMT+7)

Chui vào thùng các tông giữa đường, bé 5 tuổi bị ôtô chèn qua

Tài xế Trung Quốc không phát hiện có người bên trong nên điều khiển xe chèn qua chiếc thùng, khiến bé gái bị kẹt dưới gầm, rạn xương ức.

Chui vào thùng các tông giữa đường, bé 5 tuổi sống sót khi bị ôtô chèn qua 
 
 

Hôm 14/7, khi đang chơi giữa lòng đường ở thành phố Tô Châu, tỉnh Chiết Giang, một cô bé 5 tuổi nhìn thấy chiếc thùng các tông lớn và quyết định chui vào bên trong, khiến em khuất khỏi tầm nhìn của các tài xế. Vài giây sau, một chiếc SUV trắng rẽ từ trong ngõ vào và chèn thẳng qua chiếc thùng, khiến bé gái bị kẹt lại bên dưới.  

Video quay lại sự việc cho thấy tài xế chiếc SUV tông vào chiếc hộp các tông lớn giữa đường, chèn qua bé gái rồi dừng lại. Bốn người lớn, được cho là người nhà đứa trẻ, lúc này hoảng hốt chạy tới, kêu lớn để thông báo cho tài xế biết. 

Một đoạn video khác được chia sẻ với Suzhou Daily ghi lại cảnh một người đàn ông, được cho là bố của bé gái, đánh liên tiếp vào tài xế lúc anh này bước từ xe xuống. Sau khi giải cứu được bé gái khỏi bánh xe, họ lập tức đưa bé tới bệnh viện, nơi em được các bác sĩ chăm sóc do rạn xương ức. 

Cảnh sát giao thông thành phố Tô Châu cho hay tài xế chiếc SUV trắng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về vụ tai nạn do không quan sát chiếc hộp trước khi lái xe chèn qua nó. 

Trong khi một số người dùng mạng xã hội đồng tình với hình phạt của cảnh sát, số khác cho rằng chính bố mẹ cô bé cũng phải chịu một phần trách nhiệm. 

"Tại sao bố mẹ cô bé lại để con chơi dưới đường một mình như thế? Khổ thân ông tài xế", một thành viên Weibo bình luận. 

"Ai mà biết được bên trong cái hộp các tông có người chứ?", thành viên khác nhận xét. 

"Có thể người đàn ông ấy đã sai khi cứ thế lái xe chèn qua chiếc hộp lớn, nhưng chắc chắn bố mẹ cô bé cũng có lỗi", người thứ ba ý kiến. 

Hướng Dương (Theo BTime

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả